Tin bất động sản

Yếu tố gì tạo thành phong thủy may mắn của căn hộ Sunwah Pearl?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học bởi sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, tất cả việc làm đều từ đấy mà tốt đẹp, dễ dàng. Đó cũng chính là một trong số những lý do làm dự án Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm khá lớn của nhiều người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi dự án http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html có vị thế phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy can ho Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

dự án Jamila sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.Click here để biết thêm các tiện ích ngoại khu của dự án Jamila khang điền như: Siêu thị Metro An Phú, Trường học quốc tế AIS, TT hành chính mới Thủ Thiêm, Khu giải trí suối tiên, Siêu thị BigC quận 9, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc An Khang, Khu giải trí BCR…
Khu dân cư khép kín kiểu mẫu giống như Park Riverside mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Click here được phát triển bởi chủ đầu tư cực kỳ uy tín hiện nay: MIK Group. Đây giống như một lời cam kết cho một dự án thành công tiếp theo mà thị trường bất động sản Tp.HMC có được. Dự án Part Riverside là Khu Biệt thự & Nhà phố compund cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói với người dân nước Việt thì các yếu tố văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn luôn tồn tại như một truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng đem lại cát tường cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đấy thì xem phong thủy lúc xây cất nhà cửa hoặc bày trí vật dụng gì đó trong nhà cũng mang lại các điềm lành nhất định. Chính vì thế mà lúc lựa chọn mua nhà mới bạn cũng phải lưu tâm tới vấn đề này để có khả năng rước thêm tài lộc về cho mình.

Xét về hướng, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là lựa chọn hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn nên thơ, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” khiến gia chủ đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị thế nằm cạnh bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón các làn gió tươi mát. Một căn nhà thông thoáng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận tiện sinh ra “dương khí”, tăng cường sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Đặc biệt, an cư tại những chỗ có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc lạc quan sẽ hình thành, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với kết cấu không gian mở tân tiến thế nên dự án Sunwah Pearl lúc nào cũng ngập tràn ánh nắng tự nhiên đem lại sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những ai sinh sống ở đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người trong nhà hay gặp phải khó khăn, trở ngại trong việc làm, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức tới mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với những tố chất bảo đảm tối ưu về các vấn đề phong thủy, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một nơi sinh sống đặc biệt tuyệt hảo, đem tới nhiều tài lộc và ích lợi về sức khỏe, tinh thần, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong 1 không gian vừa cực đẹp, vừa tiện ích lại vừa có phong thủy tốt này nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close