Tin bất động sản

Yên tâm chọn mua Saigon Sports City của Keppel land

Sự trở lại của Keppel Land tại Quận 2 thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không để mọi người phải thất vọng, ông lớn này đang chuẩn bị trình làng một siêu phẩm mới với quy mô vô cùng hoành tráng tại Quận 2 đó là dự án Saigon Sports City. Cùng tìm hiểu về công trình mới này tại bài viết dưới đây.

Saigon Sports City được giới chuyên môn đánh giá cao

Hiện nay, có khá nhiều dự án mới đang được triển khai tại thị trường Quận 2 này. Cộng với các dự án trước đây đã được hoàn thành thì có thể thấy được sức hấp dẫn của bất động sản khu vực tiềm năng này. Bên cạnh những công trình đã được giới thiệu trước đó, sự xuất hiện của Saigon Sports City được chúng tôi đánh giá khá cao. Sở dĩ căn hộ Quận 2 này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư là bởi công trình tọa lạc ngay tại khu Rạch Chiếc, đây là một trong những địa chỉ đang sốt đất, được nhiều người chú ý tới tại phường An Phú Quận 2. Chưa dừng lại ở đó, chung cư Keppel Land này còn nằm gần đường cao tốc. Đây là một trong những tiền đề quan trọng giúp tăng khả năng kết nối và nâng cao giá trị của công trình mới này.

sa ban du an saigon sports city

Giới chuyên môn và đặc biệt là tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal nhận định saigon sport city keppel land đang tỏa ra những “sức hút” khó cưỡng, khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư “điên đảo”.

Chung cư này ngoài nổi danh nhờ tên tuổi của nhà đầu tư thì còn được biết đến nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch quy mô lớn, tiện ích hấp dẫn và mang đến một không gian năng động và vô cùng hiện đại.

Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City sẽ không làm khách hàng thất vọng

64ha là tổng diện tích quy hoạch căn hộ cao cấp Quận 2 này. Theo đó, để có thể hoàn thiện công trình, chủ đầu tư là Keppel land sẽ phải rút túi số tiền 500 triệu USD để có thể hoàn thiện. Ngoài việc vận dụng hết cỡ sức mạnh tài chính và kinh nghiệm lâu năm của mình, Keppel land cần sự hỗ trợ đắc lực của Chiap Hua một thương hiệu khác đến từ Hồng Kông để có thể đồng sức đồng lòng, hỗ trợ đơn vị đầu tư thành công một siêu phẩm mới quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định rằng, nhờ vào tiềm lực và uy tín của đồng chủ đầu tư là 2 thương hiệu danh tiếng hàng đầu Châu Á mà dự án Saigon Sports City được khách hàng đặt rất nhiều kỳ vọng. Theo đó, chúng tôi cũng tin rằng, dự án mới của Keppel land này sẽ mang đến một đẳng cấp khác biệt.

Với những gì mà nó đang thể hiện thì mọi người hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi dự án sẽ được xây dựng với tiện độ đảm bảo, chất lượng miễn bàn và rất tốt cho nhà đầu tư.

SaiGon Sports City quan 2

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn thông tin đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được thì để hoàn thiện công trình Saigon Sports City còn có sự góp mặt của Microsoft. Đây là mộ trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, sẽ giúp hình thành nên một dự án chung cư hiện đại và đẳng cấp nhất khu vực, trong riêng thị trường BDS Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh mà toàn Việt Nam.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close