Tin tức

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Tiếp nối những công nghệ thông minh

Với nỗ lực xây dựng nên những dự án để đời, CĐT Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới và được lấy ý tưởng từ đảo quốc sư tử Singapore. Tại dự án lần này CĐT sẽ tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội.

>>> Chính sách bán hàng dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Phối cảnh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được thị trường quan tâm cũng bởi nó không chỉ thay đổi bộ mặt của Thủ Đô mà còn đem đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng tinh tế trong không gian xanh mát giữa lòng Hà Nội.

Thời đại của công nghệ thông minh

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh như: điện thoại, ti vi, đèn thông minh…. Và sắp sửa tới đây sẽ là một chuỗi căn hộ thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần không thể thiếu của con người.

Các công nghệ thông minh sẽ giúp ích, bổ trợ cho con người trong việc sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được các công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt của hệ công nghệ này.

Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần lan tỏa, sâu rộng, biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Và điều này sẽ được thể hiện ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Quý khách hãy cùng đến và cảm nhận!

Ngoài những thông tin về dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của dự án chung cư Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close