Tin tức

Vincity Hà Nội – Nơi đẳng cấp hội tụ

Vincity Hà Nội là dòng sản phẩm BĐS đại chúng hướng tới phân khúc giá thấp của thị trường, nhưng lại sở hữu chất lượng của một dự án cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ đẳng cấp của những con người sinh sống và làm việc tại Thủ Đô. Dự kiến trong giai đoạn đầu Vincity Hà Nội sẽ có các dự án là: Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Long Biên,…

Có thể bạn quan tâm: Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Vincity Hà Nội sở hữu lợi thế vượt trội

Sau khi công bố thương hiệu và vị trí của các dự án Vincity Hà Nội. Thông tin đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của dư luận cũng như không ít người đang có nhu cầu mua nhà ở Thủ Đô. Lý giải cho sức hút này bởi các dự án Vincity sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích, đặc biệt là giá bán.

Vincity Hà Nội

Mức giá dự kiến của các căn chung cư Vincity chỉ từ 700 triệu đồng/ căn. Với diện tích xây dựng từ 35-90 m2 thì tính ra một chung cư Vincity Hà Nội sẽ có giá bán theo đơn vị khoảng 13-19 trđ/m2. Được biết đây không phải là mức giá thấp nhất tại thị trường BĐS Hà Nội, tuy nhiên theo thống kê, hiện thị trường BĐS tầm trung đang thực sự khát những căn hộ giá dưới 20trđ/m2.

Với mức giá này thì việc hiện thực hoá giấc mơ sở hữu nhà ở cao cấp tại thủ đô hoàn toàn trong tầm tay không chỉ đối với vợ chồng trẻ mà còn là cơ hội cho những gia đình muốn nâng cấp căn hộ hiện tại của mình.

Thật không quá phô trương khi nhận định dự án Vincity Hà Nội là nơi hội tụ của đẳng cấp. Đẳng cấp không chỉ từ không gian sống, thiết kế căn hộ mà còn là các tiện ích dịch vụ và cộng đồng cư dân.

Theo thông tin dự kiến, các dự án Vincity Hà Nội sẽ có vị trí không qua xa trung tâm thành phố. Được quy hoạch trên diện tích lớn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng chục ngàn lao động có thu nhập trung bình – cao, kết nối giao thông tới nội đô nhanh chóng, thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng giao thông sẵn có và đang ngày một hoàn thiện và phát triển.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin dự án tại website http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close