Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là một chủ đầu tư mới nổi trong vài năm gần đây nhưng đã khẳng định được uy tín của mình qua hàng loạt các dự án tại Hà Nội. Với được biết đến chủ đầu tư này chuyên đầu tư và phát triển với các dự án công trình bất động sản trên toàn quốc và tính tới thời điểm hiện nay ông đã sở hữu với hàng loạt dự án nổi tiếng danh giá nhất. Và ông mới gia nhập vào thị trường bất động sản miền Nam nói chung với siêu phẩm Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường nói chung.

Đối với các cư dân trẻ hiện nay với mục đích đi tiềm nhà ở và với an cư lập nghiệp lâu dài. Thì với các câu hỏi mà quý khách hàng hay đưa ra đến với các chủ đầu tư dự án là với dự án có vị trí như thế nào? Vị trí dự án có tiềm năng gì? Kết nối giao thông từ ví trí như thế nào? Bài viết này sẽ là những chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành về vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Vị trí chiến lược của dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng vô cùng đắc địa tại Quận 7, tọa lạc đắt giá nhất ngay tại mặt tiền đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú tại trung tâm Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

vi tri noi bat can ho sunshine city quan 7

Vị trí của dự án được đánh giá là nổi bật mà ít chung cư cao cấp Quận 7 nào có được. Dự án sẽ được sở hữu với hướng View vô cùng đẹp với nhìn ra toàn cảnh sông Cả Cấm hiền hòa và đặt biệt được sở hữu với hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi và thuận tiện nhất kết nối vào trung tâm qua hệ thống cầu đường hiện đại bắc qua những kênh rạch tự nhiên của thành phố.

Ngoài ra được biết với dự án được xây dựng đắc địa tại dòng sông Cả Cấm vô cùng đẳng cấp và với các cư dân trẻ với lối sống hiện đại ngày nay thường có xu hướng sinh sống tại các dự án gần sông, và may mắn với dự án sở hữu được vị thế đó. Với đem lại được cho dự án với không gian sống thoáng mát mát quanh năm đẳng cấp nhất.

Sunshine City Sài Gòn được hưởng những tiện ích xung quanh

Đặt biệt còn được biết với dự án còn nằm gần ngay với khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố với sở hữu hạ tầng tiện ích đẳng cấp nhất và với hệ thống giao thông hoàn tiện cao cấp nhất. Thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn này sẽ được thừa hưởng với toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp này.

Ngoài ra còn được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối linh hoạt và đẳng cấp nhất với các tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án nhu đường Nguyễn Lương Bằng, đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát… với các cư dân sẽ dể dàng kết nối và di chuyển khắp các khu vực bên trong trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và tiện nghi nhất.

Các cư dân sinh sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn này sẽ rất dể dàng kết nối đến các khu vực lân cận như chỉ mất từ 3-5 phút là có thể di chuyển đến các khu mua sắm tại TTTM Cresent Mall, Parkson Paragon,… với 5 phút là có thể đến các trường đại học quốc tế nổi tiếng rất phù hợp cho các cư dân trẻ với đi lại và di chuyển đi học đi làm .

Qua những thông tin bài viết bên trên được chuyên viên Lê Quang Thành giải thích đến với các quý khách hàng. Thì với những thông tin liên quan quan trọng mới nhất đến với dự án Sunshine Quận 7 này sẽ được Lê Quang Thành cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất đến với quý khách hàng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*