Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu?

Chủ đầu tư Kusto Home vừa cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương. Dự án căn hộ này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình giữa một thành phố nhộn nhịp. Vậy vị trí của dự án này ra sao? Có thuận lợi cho khách hàng khi sinh sống tại đây? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ góc nhìn về vị trí của dự án căn hộ Đảo Kim Cương và những tiềm năng giá trị của dự án này tại Quận 2.

“Gần đây, hệ thống chung cư cao cấp Quận 2 đang là điểm nhấn trên thị trường căn hộ Quận 2 được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Kusto Home – Công ty con của Kusto Group đến từ đất nước Singapore”. Phân tích căn hộ Đảo Kim Cương của SaleReal Team, đánh giá chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu

Tọa lạc tại hòn đảo duy nhất ở Quận 2, Đảo Kim Cương nằm trọn trên mảnh đất mặt tiền ven sông Sài Gòn thuộc phường Bình Trưng Tây, Quận 2 với diện tích khảng 8ha. Với ưu điểm đó, nơi đây mang lại cho cư dân sống tại đây một không gian sống thơ mộng, hữu tình mọt môi trường sóng lý tưởng cho những khách hàng thích không gian sống sạch sẽ, trong ành, yên tĩnh bởi bao quanh dự án là ba mặt sông tuyệt vời.

dao kim cuong vi tri toa lac

Khi sinh sống tại đây khách hàng vào trung tâm sẽ đi theo hai lựa chọn di chuyển bằng đường bộ và đường thủy. Chỉ mất khoảng 10 phút là khách hàng đã có thể đến bến Cầu Mống, Quận 4 khi di chuyển bằng taxi nước.

Bên cạnh đó, từ dự án ra đường Đồng Văn Công ra Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe. Và sẽ tiện lợi hơn khi sắp tới giao thông hoàn thiện khi cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ hoàn thành và thông xe.

“Trên cơ sở thông tin đánh giá các dự án mới Quận 2 trong thời gian vừa qua, công ty bất động sản SaleReal đã có những chia sẻ trên trang http://canhoquan2.today/du-an/ về dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home và các dự án tại Quận 2

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Vị trí có ảnh hưởng ra sao đến giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Sở hữu vị trí  đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận tiện điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán căn hộ  bởi với mỗi vị trí thì giá trị của từng căn hộ là khác nhau. Bên cạnh đó, khi cây cầu Thời Đại được thông xe thì chúng tôi tin rằng giá bán các căn hộ sẽ tăng lên khoảng 10%.

moi truong song can ho dao kim cuong

Hiện nay, giá bán ra các căn hộ của Đảo Kim Cương được đánh giá theo từng vị trí. Cụ thể như đối với các toà tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas có giá bán từ 47 đến  57 triệu/m2; toà tháp Maldives có giá bán từ 63 đến 68 triệu/m2. Bên cạnh đó, căn hộ có view nhìn trực diện ra sông Sài Gòn có giá từ 70 triệu/m2 trở lên.

Với giá bán được chủ đầu từ đưa ra được các chuyên giá đánh giá khá vừa tầm với vị trí các căn hộ tại các toà tháp sẽ được bàn giao vào Qúy 3/2018.

Việc đán giá căn hộ ven sông Quận 2 dược đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home qua lăng kính của SaleReal nhằm đem đến các thông tin mới nhất về dự án bất động sản Quận 2. Tìm hiểu pháp lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: Pháp lí dự án căn hộ Đảo Kim Cương ra sao, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vị trí dự án Đảo Kim Cương và ảnh hưởng của nó đến giá bán căn hộ tại dự án. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu về dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*