Tin bất động sản

Vị trí của dự án Safira Khang Điền mang đến tiềm năng gì?

Mõi lần đề cập đến căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 thì ai cũng phải nghĩ ngay đến vị trí vàng của dự án. Căn hộ xây dựng tại ngay mặt tiền của đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Với vị trí này chỉ cách vòng xuyến Phú Hữu và vòng xoay liên phường có 200m. Vậy hãy xem tiềm lực về vị trí đắc địa sẽ mang đến gì cho dự án này nhé.

Khang Điền Quận 9 là một căn hộ sở hữu phong cách thiết kế nội thất hoàn toàn khác biệt so với các dự án trước ở thị trường căn hộ Quận 9. Góc nhìn Safira của SaleReal hứa hẹn mang đến một không gian sống được hòa hợp với thiên nhiên và những điều đặc biệt của dự án đều có tại đây.

Vị trí dự án Safira Khang Điền những tiềm năng

Chung cư Safira Khang Điền nằm tại vị trí đắc địa tạo cho dự án có một cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh giúp cho việc di chuyển thuận tiện của cư dân đến với các quận trung tâm thành phố. Safira nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, nằm cạnh ngay góc giao nhau giữa Võ Chí Công với tuyến đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây. Nhờ vậy mà việc kết nối các vùng khá hoàn hảo và rất thuận tiện cho người dân sống tại đó.

vi tri du an safira

Dự án Safira Khang Điền được thiết kế mới lạ và có vị trí nằm trong khu dân cư đông đúc. Hơn nữa, dự án Safira Khang Điền còn được thiết kế trong khu vực với nhiều khu công viên. Vậy nên, cư dân của căn hộ Safira sẽ luôn được đảm bảo một môi trường sống thoáng mát, bình yên và đắm chìm với thiên nhiên tại đó.

Những vấn đề xoay quanh dự án đều được phân tích và đưa ra những nhận xét từ phía SaleReal Team và được tổng hợp tại Blog canhoquan9.today. Dự án này đã đem đến rất nhiều những dấu ấn mới lạ cho khách hàng của mình bằng những sự cung ứng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của họ. Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan9.today, tổng hợp danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật.

Xung quanh căn hộ Safira có gì đặc biệt

Tại chung cư Safira Khang Điền hiện nay thì những quỹ đất dùng để xây dựng hệ thống trường mầm non đều do các đơn vị quốc tế triển khai thiết kế, xây dựng và phát triển. Hệ thống trường mầm non này thuộc vào tiện ích nội khu của căn hộ và dự kiến sẽ được hoạt động vào thời gian cuối năm 2018 này. Đồng thời, khách hàng của Safira cũng được hưởng lợi từ tất cả các tiện ích của chủ đầu tư mang lại.

Công ty SaleReal là một công ty bất động sản lớn và họ luôn đánh giá chính xác từng khái cạnh nhỏ của Safira Khang Điền. Tại thị trường căn hộ Quận 9 thì căn hộ Quận 9 luôn được chú ý và đã được tổng hợp cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền ở bài viết sau: giá bán Safira, so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

tien ich ngoai khu safira

Video giới thiệu dự án Safira

Dự án Safira Khang Điền quận 9 nằm tại một vị trí có đầy đủ thế mạnh giúp cho mọi cư dân của căn hộ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực mà họ có nhu cầu. Hơn nữa với mọi chiến lược tập trung phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng cảu khu Đông thì dự án luôn được thừa hưởng chúng. Khi Safira được nằm cạnh với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, với sự kết nối trực tiếp tới khu vực và luôn được kết nối thẳng tới các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Đúng vậy, với vị trí này chính là động lực giúp cho dự án ngày một phát triển, vươn xa hơn và luôn nâng cao hiệu quả tài chính cho dự án.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close