Tin bất động sản

Vì sao nói Condotel Intercontinental Phú Quốc đem cơn gió tươi mới tới với đảo Ngọc?

Sự hiện diện của công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc có thể xem như đã thổi một luồng gió tươi mới sau 1 thời gian vùng đất này bị bão hòa với đa dạng công trình villa siêu khủng. Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ khác biệt mà còn chuyên nghiệp và chất lượng, có đẳng cấp thế giới tới cho khách du lịch và đem lại cơ hội đầu tư phát sinh lợi tức vượt bậc cho những nhà đầu tư. Những tiềm lực của dự án Condotel Intercontinental hứa hẹn sẽ làm bùng nổ và tiến triển hơn nữa thị trường bất động sản của đảo Ngọc trong thời gian tới.

Dự án Park Riverside là Dự án mang công viên bờ sông dài 1km mà hoàn toàn không sở hữu Công trình nào với được, cư dân sống trong Công trình sẽ với môi trường sống rất trong sạch mát mẻ. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bán nhà phố Park Riverside

Dự án Jamila Khang Điền  bao gồm 4 tòa tháp A,B,C,D nối mang nhau tạo thành một hình vòng cung cứng cáp và những luôn tiện ích được thiết kế tập hợp dọc theo căn hộ khiến cho căn hộ nào cũng là trung tâm của dự án… Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sau thời gian dài lâu ấp ủ, cái tên “hot” nhất Phú Quốc Marina – Condotel Intercontinental Phú Quốc đã chính thức ra mắt thị trường. Không nằm ngoài mong muốn của quý khách hàng và nhà đầu tư, BIM Group đã cho thấy tiềm lực và năng lực của một trong số những tổ chức hàng đầu về triển khai du lịch khách sạn.

Về kết cấu, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được lên ý tưởng từ hình sao biển nhằm tăng thêm tối ưu diện tích đón gió, ánh nắng tự nhiên cũng như tăng tính nghệ thuật cho từng căn hộ. 115 căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được xây theo chuẩn mực 5 sao của InterContinental. Công trình có sự tham gia của đa dạng thương hiệu kết cấu kiến trúc hàng đầu thế giới với mục tiêu “tạo dựng thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tôn vinh tối đa vẻ đẹp của Phú Quốc.

Đặc điểm nổi bật kế tiếp của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đó là công trình nằm trong khu Marina Phú Quốc – tổ hợp du lịch, nghỉ ngơi, giải trí hàng đầu với rất nhiều dự án như Công viên nước, hotel hạng sang (Fusion Suites), biệt thự biển, con đường lễ hội, phố shophouse Waterfront,… Quý khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được tận hưởng hàng loạt dịch vụ thu hút, phong phú bậc nhất.

Trước tiên, ngay từ tên gọi, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây được sự để ý của khách hàng. Tập đoàn InterContinental Hotels&Resorts chính là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm điều hành và vận hành hoạt động của dự án. Đây là thương hiệu điều phối những hệ thống khách sạn và resort dẫn đầu thế giới, với kinh nghiệm và uy tín đã được xác minh. Lần đầu tiên, tổ chức này sẽ điều hành một dự án condotel tại Việt Nam. Trước đấy, InterContinental đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội và Đà Nẵng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án nằm trong tổng hợp du lịch Phú Quốc Marina với quy mô tráng lệ đảo ngọc. Nằm tại vị thế trung tâm đắc địa nhất, liên kết hoàn hảo với nhiều khu vực dịch vụ của dự án và thừa hưởng tròn vẹn nét đẹp của bãi Trường, có thể nói công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là quả tim của toàn bộ khu du lịch. Khách hàng tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được trải nghiệm xu thế nghỉ ngơi phối hợp với giải trí 1 cách tròn vẹn, tuyệt đỉnh và cao cấp nhất, đây chính là điểm khác biệt làm công trình này trở nên cuốn hút, nổi trội hơn cả, đem làn sinh khí mới mẻ đến cho du lịch Phú Quốc, quảng cáo tốt hơn nữa cho hình ảnh của huyện đảo này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close