Vì sao nên mua căn nhà phố của Park Riverside?

Có nhiều nguyên nhân đặc biệt khiến những căn nhà phố của dự án Park Riverside trở nên vô cùng hot và tạo ra được không gian sống cực kỳ tuyệt hảo cho chúng ta. Từ khi được giới thiệu dự án và thực hiện xây dựng, dự án Park Riverside quận 9 cực kỳ nhiều sự chú ý của qu1y khách trên sàn bất động sản, nhất là khi trục đường giao thông và cơ sở vật chất ở Khu Đông Sài Gòn đang có các bước tiến triển, nâng cấp rất dữ dội. Ngoài mạng lưới biệt thự thì các ngôi nhà phố của Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng rất kỹ tính và cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Melosa Garden là dự án mới nhất, đẹp nhất, quy mô nhất, và đẳng cấp nhất khu vực. Melosa là cơ hội sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư theo sự phát triển vượt bậc của quận 9.

du an river park

Với kiểu kết cấu mới lạ, tân tiến, nhà phố công trình Park Riverside hứa hẹn có thể thuyết phục được nhiều quý khách, kể cả những quý khách hàng kỹ tính nhất. Những kiến trúc nhà phố dự án Park Riverside mang chuẩn quốc tế, đậm phong cách Châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính, ngoài ra, còn mang những đường nét chấm phá độc đáo, nhiều sắc màu thể hiện 1 cuộc sống nhiệt huyết và tràn ngập năng lượng. Những con phố tại dự án như được mặc lên mình những chiếc áo mới tươi trẻ, đặc biệt tuy thế vẫn không kém phần trang trọng.

Những dãy nhà phố tại Park Riverside được chọn lựa đặt ở các vị thế đẹp nhất của khu dự án, đảm bảo tạo nên cho cư dân sinh sống một bầu không khí trong lành, chan hòa với thiên nhiên xanh mát, mỗi ngày được thưởng ngoạn những hàng cây, hồ cảnh quan, con sông hiền hòa nước chảy quanh năm như làm gia tăng thêm nét đẹp của vốn đã trở nên hầu như tuyệt mỹ đó.

Nhất là phải kể tới là trong giai đoạn hai – Park Riverside Premium sẽ tiến hành mô hình nhà phố thương mại nhằm tăng thêm chức năng của căn nhà, tạo nhiều dịch vụ có lợi cho người dân có thể sử dụng bên cạnh các tiện ích sẵn có. Các mẫu nhà phố diện tích lớn, vị thế thuận lợi được dịp phát huy những ưu thế, tăng thêm giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, đem tới nhiều hơn sự hài lòng của quý khách hàng.

Không chỉ có môi trường sống trang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, lúc mua nhà phố của Park Riverside, quý khách còn nhận được các ưu đãi vô cùng đặc biệt nhằm hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, tân tiến của mình. Với việc mở bán thành công 374 ngôi nhà phố liên kế, hiện nay giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn cuối với giá đặc biệt hấp dẫn, ngoài ra là các ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị khách hàng cuối cùng mua nhà của dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu với các ngôi nhà có giá trị thấp hơn 4 tỷ hoặc tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu đối với các căn có giá trị trên 4 tỷ.

Còn suy nghĩ gì nữa mà quý khách không nắm bắt liền cơ hội hiếm có này để chính mình và gia đình mình được sống trong một điều kiện sống hoàn hảo, giúp tận hưởng tối đa các điều lý thú và tuyệt hảo nhất của cuộc sống xanh giữa lòng thành phố, bảo đảm được săn sóc tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*