Tin bất động sản

Vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Chỗ của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho dự án này khá nhiều thế mạnh về nối kết giao thông và các tiện nghi ngoại khu chung quanh Tại đây. Nó đã góp 1 phần lớn làm cho trị giá của Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng tăng thêm cho tới khi dự án hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào hoạt động. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án cực kỳ hào nhoáng với rất phong phú công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của bán căn hộ Empire City càng làm khu vực này trở nên thu hút hơn.

Đến với Park Riverside là những dãy biệt thự tinh tế, thanh thoát và đẳng cấp, đến với Park Riverside là đến với sông nước bao quanh, với hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Xem thêm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Về tổng thể dự án căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí kết nối giao thông khá thuận tiện, lại nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được tập trung đầu tư xây dựng nên tương lai khu vực này đi lại rất thuận tiện. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án bất động sản Empire City tọa lạc tại chỗ gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chánh mới của Tp.HCM, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối các vùng trọng điểm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện xây dựng nhằm được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn tất xong bốn tuyến đường được triển khai từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được xây dựng dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi bật và có phần nổi trội những công trình khác trong cùng khu nhờ vào các nhân tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay những trục đường chính vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu dân cư lớn hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế công trình Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Tổng hợp thể thao & vui chơi mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Ngoài ra, Empire City còn có công ty phát triển dự án tiếng tăm với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m có nhiều cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống trang trọng…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close