Vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới 3 điểm mạnh đáng giá nào?

Cũng giống như các dự án bất động sản khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc đã được chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng rất kỹ lưỡng để đem tới ích lợi đỉnh cao nhất cho dự án Intercontinental Phú Quốc, thu hút những nhà đầu tư tiềm lực cũng như số lượng khách du lịch lớn trong thời gian tới. Và địa điểm vàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental đã đem tới cho dự án 3 ưu điểm quý giá vượt trội nhất cho thấy cụ thể tiềm năng tiến triển mạnh mẽ của dự án hoành tráng ở đảo Ngọc này.

River Park là Dự án mang quy mô lớn sở hữu hơn 176 căn nhà phường Click here,Thiết kế: một trệt, hai lầu. Nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch là khu dân cư cao cấp có hệ thống cơ cở cơ sở vật chất được vững mạnh đồng bộ kết nối sở hữu những Công trình sở hữu khu vực lân cận tạo nên 1 khu thành phố với sang trọng quốc tế.

Jamila là Dự án tọa lạc ở khu vực khá thoáng, ko bị chắn view nhiều, lại nằm bên cạnh 1 con rạch tương đối to nên môi trường sống rất trong lành và thoáng đãng. Click Tại đây để biết thêm thông tin về du an Jamila khang dien

Empire City là dự án có quy mô lớn, được tọa lạc tại vị trí đắc địa Read More,  Công trình Dự án Empire City sẽ mang lại 1 môi trường sống hiện đại tốt nhất cho cư dân tại đây và các thời cơ vàng cho các nhà đầu cơ.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Ưu thế số 1 phải nhắc đến đấy chính là nét đẹp nên thơ cuốn hút đến từ biển Bãi Trường. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại biển Bãi Trường, 1 trong số những trung tâm du lịch của huyện đảo Phú Quốc có bãi cát trắng dài đẹp xinh bên đại dương xanh trong. Đã từ lâu, đây chính là nơi tập trung đa phần khách du lịch khi tới thăm hòn đảo Phú Quốc. Chính vì vậy, Bãi Trường cũng chính là nơi hấp dẫn của rất nhiều thương hiệu, công trình nổi danh. Nằm tại vị thế trung tâm của Bãi Trường, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đã ẩn chứa trong mình một lợi thế vượt trội so với những công trình khác. Đây sẽ là 1 điểm đến mới mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn được nghỉ ngơi khi tới chỗ đây.

Lợi thế số hai đó chính là lợi ích nối kết vùng do Bãi Trường được nhận xét là có vị trí chiến lược ở đảo Ngọc, dễ dàng kết nối với các khu vực khác trên đảo. Với việc nằm ở trung tâm Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có được rất nhiều tiện ích liên kết vùng mà phần nhiều các dự án khác đều mong muốn. Theo đấy, với việc kế các trục đường huyết mạch rộng lớn của đảo, việc đi từ dự án tới sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới rất thuận lợi với khoảng thời gian rất ngắn. Tọa lạc trên tuyến đường nối từ Nam Đảo đến Bắc Đảo, vì thế, khi nghỉ ngơi ở phân khu Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể đi đến các chỗ vui chơi khác trên đảo mà không mắc phải bất kì trở ngại nào. Đặc biệt, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có tiềm lực lớn trong việc cuốn hút sự quan tâm của khách ngoại quốc vì từ công trình chỉ một giờ bay, quý khách có thể tới được thành phố Hồ Chí Minh, Kualalumpur, Bangkok, Phnom Penh,…

Thế mạnh thứ 3 tới từ tầm nhìn tuyệt đẹp mà địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới. Được xây ngay sát biển, toàn bộ các căn hộ tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đều hướng ra mặt biển. Chính vì vậy, lúc nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị lúc ngắm nhìn cảnh biển lúc sáng sớm hay khi hoàng hôn xuống dần. Bên cạnh đó, do nằm ở trung tâm của huyện đảo, từ dự án, quý khách còn có thể thưởng ngoạn tròn vẹn toàn cảnh của hòn đảo Phú Quốc.

Có thể thấy 3 ưu thế đáng quý này sẽ tạo nên giá trị lớn cho Condotel Intercontinental Phú Quốc khi công trình được chính thức đưa vào vận hành, hứa hẹn sẽ từng bước thúc đẩy mạnh hơn nữa sự cuốn hút và tiến triển của du lịch Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*