Vị thế chiến lược của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc đối với bất kỳ dự án bất động sản nào thì vị trí đắc địa luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, vị thế chiến lược của công trình sẽ đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của dự án và thu hút được nhiều nhà đầu tư, quý khách chọn công trình hơn. Và địa điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang lại đa dạng dấu ấn rất nổi trội, ấn tượng và cuốn hút cho dự án bất động sản resort này xem ngay thông tin chi tiết dự án.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật những thông tin mới nhất về dự án Click vào đây.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự phối hợp giữa mô hình tối ưu với khung cảnh tự nhiên tuyệt vời tại bờ biển Phú Quốc là những nhân tố trước hết tạo nên tiềm năng tăng giá và sinh lời từ việc cho thuê căn hộ của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ với khí hậu ôn hòa và gần như không có bão. Hơn thế nữa, chính sách đầu tư ở Phú Quốc được mở rộng hơn tạo thành cơ hội đầu tư nhiều hơn ở vùng đất kim cương này. Chính vì nằm trên đảo Phú Quốc và tại một bãi biển vô cùng xinh đẹp nên Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay cơ hội lớn trong việc hút rất nhiều khách du lịch đến nghỉ ngơi, thư giãn. Lượng du khách đến Phú Quốc hằng năm không ngừng tăng lên thế nên cũng hứa hẹn sức hút của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể giảm đi được.

Với rất nhiều ưu thế sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần một số vốn nhẹ, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi các căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên tới hàng chục tỷ, thì hiện tại Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chánh mà nhà đầu tư đang gặp phải. Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với đảo Ngọc thường tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước những thành phố du lịch trong cả nước. Việc này có thể thể hiện tiềm năng du lịch cực lớn cũng như công suất mướn phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy thế, nếu những con số đấy chưa đủ chinh phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là phương án an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo tìm khách mướn Condotel Phú Quốc cũng như bảo dưỡng căn hộ mà vẫn được hưởng nguồn lợi tức an nhàn và ổn định.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao Kiểm tra trang web những thông tin mới nhất của dự án.

Nhất là, lúc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ được hưởng quyền lợi nghỉ dưỡng free mỗi năm. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng cả nhà mà không phải lo nghĩ tìm chỗ ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được hưởng thụ kỳ nghỉ miễn phí ở nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng vô cùng hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư uy tín cũng như thắng lợi vang dội của các Condotel đi trước thì chắc rằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nối tiếp thành công do địa điểm chiến lược vô cùng đắc địa của nó.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*