Tin bất động sản

Valencia Riverside nên mua ở hay đâu tư

Valencia Riverside quận 9 hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm trên, từ vị trí, khu dân cư, hạ tầng cho đến tiện ích. Dự án Vanlencia Riverisde quận 9 cơ hội sông tuyệt vời.

Qúy khách cũng nên xem thêm một số dự án tại khu vực quận 9 như can ho Tura Khang Dien, gia ban Park Riverside. Những sản phẩm khá hấp dẫn với giá bán cũng như vị trí của mình. Dự án Tura nằm mặt tiền đường Song Hành và có 2 mặt giáp sông rất đẹp. Và dự án Park Riverside sắp mở bán giai đoạn 2 với giá tốt.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Về vị trí, Valencia Riverside sở hữu vị trí “vàng” khi tọa lạc tại Nguyễn Duy Trinh liền kề cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây-Long Thành một trong những tuyến đường trọng yếu kết nối TPHCM với các tỉnh miền Đông. Trong những năm gần, quận 9 cũng là một trong những khu vực phát triển sôi động của TPHCM khi sở hữu hàng loạt các dự án BĐS; tiếp giáp với quận 2 khu trung tâm hành chính mới của TPHCM. Bên cạnh đó Valencia Riverside dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, hệ thống y tế, khu vui chơi giải trí hoàn thiện. Cư dân Valencia Riverside luôn thuận tiên trong công viêc, học tập và giải trí.

Valencia Riverside gồm 186 căn nhà phố vườn mang phong cách địa trung hải tạo môi trường sống riêng tư cho các cư dân tuy vậy vẫn đảm bảo tính kết nối, mang đến sự hòa hợp cho toàn khu. Mỗi căn nhà được thiết kế không gian mở với sự hòa quyện của thiết kế hiện đại với cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành. Valencia Riverside sở hữu không gian xanh mát kết hợp không gian sinh hoạt, tiện ích hiện đại: công viên nội khu, công viên ven sông, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ… đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân tại đây.

Valencia Riverside là loại hình nhà liền kề gắn liền với đất, có diện tích rộng rãi, không gian sinh hoạt riêng tư và có quyền sỡ hữu vĩnh viễn. Với những ưu điểm trên Valencia Riversidecos luôn giá trị lâu dài và gia tăng. Sở hữu Valencia Riverside là sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close