Vài nét về quy trình thi công Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư quy mô tại Bãi Trường, Phú Quốc; dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được mong đợi sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất ở nước ta không chỉ gây sự thu hút cho du khách khi đến với đảo Ngọc mà còn là cơ hội mang tới lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. 115 căn hộ được kết cấu chi tiết, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, chuẩn mực quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và vùng Đông Nam Á này. Vậy quá trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Bãi Trường Phú Quốc thiên đường nghĩ dưỡng đáng mơ ước xem thêm những dự án nổi bật nhất tại Bãi Trường.

Dự án Empire City duanempirecity.net công trình hội tụ những nhân tố ước mơ cho môt nơi ổn định gia đình lý tưởng quận 2,Empire City mở ra 1 không gian đương đại, sang trọng song song kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, thời thượng và kết hợp sở hữu bất chợt ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng S của xem ngay thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển kéo dài tới 10km. Đây là địa điểm có không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt hảo với bãi biển xanh mướt, bờ cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với khung cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem đến giá trị sinh lời đặc biệt trong tương lai cho quý khách hàng.

Quy trình xây dựng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng biện pháp xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những tên tuổi hàng đầu quốc tế. Hiện thời dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ xây dựng này thì trong tương lai không xa kể từ lúc được đưa vào vận hành, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến đặc sắc dẫn đầu của khách du lịch khi đến với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với khả năng sinh lợi tức khi lượng khách du lịch ngoại quốc chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày một tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của phần lớn dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Các tiện nghi nội khu năm sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành điều kiện nghỉ ngơi tuyệt hảo nhất cho du khách khi tới với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là cực kỳ lớn và chắc rằng sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm các bước chuyển biến lớn hơn để vươn rộng cạnh tranh với nhiều đất nước trong khu vực.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*