Tổng quan căn hộ Lovera Vista góc nhìn của chuyên gia

Thành phố Hồ Chí Minh chính thức cập phép cho công ty Khang Điền tiến hành triển khai xây dựng một khu căn hộ chung cư với diện tích 2ha nằm ngay đường Trịnh Quang Nghị huyện Bình Chánh.

Bài viết về dự án Bình Chánh, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho quý khách đang quan tâm đến chung cu Lovera Vista. Đây là những thông tin quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.

lovera vista

Tổng quan căn hộ Lovera Vista góc nhìn của chuyên gia

Để đảm bảo giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân thì một phương án tối ưu là xây dựng chung cư cao tầng với một chủ đầu tư uy tín có năng lực tốt là lựa chọn hoàn hảo được chính quyền thành phố đưa ra. Khang Điền với danh tiếng của mình trong ngành bất động sản với nhiều dự án chung cư thành công như mới đây nhất là du an Safira Quận 9 đã lọt vào mắt xanh của giới chức trách để trở thành chủ đầu tư dự án Lovera Vista tại phường Phong Phú 4, Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Khái quát dự án Lovera Vista Bình Chánh

Khang Điền đặt tên chính thức cho dự án mới của mình tại huyện Bình Chánh là Lovera Vista. Đây là khu căn hộ chung cư đường Trịnh Quang Nghị có diện tích 2ha với tổng số 1500 căn hộ cùng Shophouse nằm trong khu quy hoạch khu đô thị mới Nam Sài Gòn có vị trí rất đẹp với lợi thế 3 mặt tiền.

vi tri lovera vista

Chủ đầu tư dự án là đơn vị Khang Điền cùng hợp tác với các đối tác lớn như: Hòa Bình Corp ( đơn vị thi công ), Ong&Ong ( đơn vị thiết kế ), SCQC2 ( đơn vị giám sát dự án ), CBRE ( đơn vị quản lý dự án ), Vietcombank ( ngân hàng bảo lãnh dự án ). Đây là dự án quy tụ những tên tuổi với có sức ảnh hưởng trong ngành bất động sản được đánh giá cao tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Khách hàng muốn mua Lovera Vista Phong Phú sẽ có những lựa chọn hết sức đa dạng về diện tích như 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ ( 45 – 90m2 ) với thiết kế hiện đại, không gian sống thông thoáng và đầy tiện nghi.

Pháp lý chính thức của căn hộ tại Bình Chánh là sổ hồng với quyền sở hữu vĩnh viễn dành cho khách hàng đã mua. Có thể nói những dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tốt tính pháp lý rõ ràng và minh bạch cũng như bàn giao giấy tờ sở hữu nhà một cách nhanh chóng cho khách hàng chỉ từ 2 – 6 tháng kể từ khi nhận bàn giao.

Video cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Lovera Vista Khang Điền:

https://youtu.be/ub9tSdTNofM

Tiến độ thi công dự án đang được diễn ra một cách khẩn trương bởi Hòa Bình Corp. Bên cạnh đó thì dưới sự giám sát thi công của SCQC2 chất lượng xây dựng của dự án đường Trịnh Quang Nghị sẽ được đảm bảo ở mức tối đa quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được về vấn đề này.

Bán Lovera Vista Khang Điền sẽ có giá tham khảo 21 triệu/m2 dành cho khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu mua chung cư Bình Chánh năm 2019. Dự án này sẽ chính thức được chủ đầu tư mở bán vào quý 2/2019 theo hình thức đặt mua. Khách hàng sẽ nhận được những chăm sóc đặc biệt từ bên bán với sự hỗ trợ về thông tin từ SaleReal Team và những ưu đãi từ chủ đầu tư Khang Điền. Tư vấn thời điểm và phương án đầu tư tối ưu cho khách hàng bởi Lê Đình Phong.

Trên đây là bài viết mới của SaleReal về du an Lovera Vista siêu phẩm năm 2019 đang được nhiều khách hàng quan tâm và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và hứa hẹn sẽ là căn hộ mới Bình Chánh đáng mua nhất năm 2019 của nhiều khách hàng.

Những thông tin mới về dự án Khang Điền sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và chuyển đến quý khách ngay khi nó được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*