Tinh hoa trong kiến trúc độc đáo của One Verandah

Đến sở hữu One Verandah để cảm nhận cuộc sống hiện đại của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, những tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được biểu hiện đậm nét.

one verandah quan 2

1.Những kiến trúc sở hữu phong cách châu Âu tại One Verandah MapleTree

Điều mà One Verandah thực sự mang lại cho quý khách là một môi trường sống sở hữu các giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đây sở hữu đậm sắc thái của châu Âu, mang sự tinh tế, tao nhã trong từng con đường net, sự sang trọng và đẳng cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang mang.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian với sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn con đường, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

cùng với các căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được CDT thiết kế một số căn hộ rất đặc thù của châu Âu. Đó là các căn Penhouse trên gác mái, hay các căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ mang một số người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah sở hữu một môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng. Với diện tích một,7ha trong đó trên 50% tổng diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng tổng diện tích để tăng tối đa số lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, bởi thế, đừng bỏ qua ban chung cu quan 2 này cho 1 cuộc sống hàng ngày mà quý vị đang ao ước.

2.Những tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên diện tích là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất trọng điểm của đô thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong một quần thể không gian sống đẳng cấp, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện cho giao thông di chuyển, lúc mà nó nằm trên bốn mặt tiền chính của phường Thạch Mỹ Lợi là đường Tạ Hiện, tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn và đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không các thế, dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương mang đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu thực hiện trong năm 2017, khi được hoàn tất sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án tiện lợi kết nối đến các trọng tâm khác của thành phố.

Du an One Verandah với 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đấy, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự kiến là 779 căn. Mỗi căn hộ sở hữu quy mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án mang khoảng trên 72 tiện ích với cao cấp 5 sao, khiến nơi đây giống như 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp cho một số con người thành đạt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*