Tìm hiểu về sự hình thành dự án Sunshine City Saigon

Hình ảnh tòa tháp tài chính Freedom Tower ở New York có lẽ đã làm cho chủ đầu tư Sunshine Group thấy ấn tượng, chính vì thế doanh nghiệp này đã lấy đó làm cảm hứng kiến trúc cho dự án Sunshine City Sài Gòn của mình.

Căn hộ Quận 7 nằm kề bên sông Cả Cấm ở phường Tân Phú, Quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Sunshine City Sài Gòn được khởi công từ khoảng cuối năm 2018, chủ đầu tư công bố ra thị trường vào cuối năm đó và mở bán vào đầu năm 2019. Với bài viết dưới đây, nhóm căn hộ Sunshine City Sài Gòn SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về dự án.

Tham khảo thêm video giới thiệu tổng quát Sunshine City Sài Gòn:

Tìm hiểu về sự hình thành dự án Sunshine City Saigon

mat bang tong the du an sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Saigon có 6 tòa tháp với khoảng 2.260 căn hộ, đây là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, theo nhận định của SaleReal thì giá bán căn hộ ở đây không cao, chỉ 53 triệu/m2, thấp hơn giá bán mà nhiều người dự kiến trước đó là gần 60 triệu/m2.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là Sunshine Group, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm lực tài chính mạnh, và vị thế trên chính trường cũng mạnh.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở gần ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và đường Phú Thuận, cách Quận 1 khoảng 7 – 8km về phía Nam, gần sông Sài Gòn. Nội khu dự án có rất nhiều tiện ích, theo thống kê một cách chi tiết thì có khoảng 40 tiện ích, một con số khá lớn, số lượng nhiều và chất lượng cũng cao, hầu hết đều rất hữu ích cho cư dân, có trường mầm non quốc tế, có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, có trung tâm thương mại…

Khu đất căn hộ Sunshine City Quận 7 có diện tích là 9,91ha, đây là quỹ đất mà Sunshine Group mua lại từ tay Phát Đạt. Đúng ra là Phát Đạt không muốn bán, nhưng phải bán vì họ nợ tiền của ngân hàng DongABank. Phát Đạt không muốn bán cho lắm vì khu đất này có vị trí rất đẹp, nằm ngay trong trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích trong dự án Sunshine City Sài Gòn rất nhiều và rất tốt

tien ich da dang tai sunshine city sai gon

Tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7, Sunshine Group đã dành đến 3 tầng dưới các tòa tháp để làm các dịch vụ tiện ích, gồm có khu thể thao, giáo dục, ẩm thực …

Tuy là quỹ đất này rất có giá trị, nhưng Sunshine Group không vì thế mà tận dụng nó. Thực ra họ chỉ xây dựng với mật độ chỉ 35%, một mật độ mà theo SaleReal chúng tôi là không thấp nhưng cũng không phải cao.

Tính ra diện tích xây dựng chỉ chiếm 3,5 – 3,7ha, trong khi đó diện tích của dự án Sunshine City Sài Gòn lên đến gần 10ha, như vậy có hơn 6ha để trồng cây xanh, xây dựng tiện ích. Sunshine Group xây dựng rất nhiều công trình tiện ích nhằm mục đích chính là phục vụ cho cư dân của mình.

Các tiện ích đó mọi người có thể thấy là ở dưới mặt đất thì có khu thể dục thể thao, hồ bơi, vườn cảnh quan, công viên, khu playground cho trẻ em vui chơi, khu dịch vụ ăn uống, khu mua sắm, siêu thị mini…ở trên các tầng thượng, tầng chót và áp chót trên cùng có nhiều tiện ích cao cấp, hình như là chủ đầu tư hướng đến phục vụ nhu cầu cuộc sống thượng lưu, ở đó có sky bar, nhà hàng, cửa hàng cà phê trên cao, beer club. Ở nhiều khách sạn những tiện ích như thế này được gọi là tiện ích dành cho người nhiều tiền, nơi ăn chơi cao cấp.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về thông tin Sunshine City Sài Gòn, đây là những thông tin khá hữu ích mà khách hàng không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*