Tiện Ích Cao Cấp Của Condotel SunGroupTây Hồ Sở Hữu

Sun Grand City 58 Tây Hồ là sản phẩm mới cao cấp của chủ đầu tư Sungroup, sở hữu nhiều ưu điểm về môi trường đáng sống của dự án bới vị trí hiếm có, tiện ích nội khu ngoại khu hoàn hảo,…hứa hẹn cuộc sống lý tưởng cho Qúy khách.

Tiện ích ngoại khu đa dạng tại chung cư 58 Tây Hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ có vị trí quan trọng thuộc quận Tây Hồ, Tây Hồ được đánh giá là quận có tiềm lực kinh tế phát triển của thủ đô, nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống. Do vậy, dự án 58 Tây Hồ được bao quanh là các tiện ích đa dạng, hiện đại, đẳng cấp phục vụ nhu cầu của mọi cộng đồng cư dân khác nhau xung quanh vị trí. Với vị trí nằm cách hồ Tây 50m, nơi đây có nhiều cộng đồng dân cư nước ngoài lựa chọn là nơi sinh sống nên an ninh, chất lượng cuộc sống ở nơi đây cũng được đảm bảo.

Tiện ích nội khu nổi bật đẳng cấp tại 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ lấy ý tưởng và xây dựng với mong muốn của chủ đầu tư biến Sun Grand City 58 Tây Hồ thành một thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích tiện lợi phục vụ cư dân. Các tiện ích được xây dựng tại 58 Tây Hồ như:

  • Trung tâm thương mại: nơi tập trung mọi sản phẩm nổi tiếng, hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng trong ngoài nước sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống mua sắm của cư dân như: nhà hàng ẩm thực, siêu thị, cửa hiệu, khu vui chơi – giải trí,…

Condotel Sungroup Tây Hồ

  • Phòng Gym: nơi tập luyện nâng cao sức khỏe cho mọi cư dân mà không phải đi đâu xa mà ngay khuôn khổ của dự án.
  • Bể bơi: là nơi giúp cư dân tập luyện thỏa mãn sự yêu thích bơi lội cũng như là giúp cư dân giải tỏa mệt mỏi căng thẳng sau những giờ là việc vất vả.
  • Trường học: là môi trường học tập lành mạnh, chất lượng cao với những trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại, giáo viên giảng dạy chất lượng cao.
  • Bệnh viện: là nơi thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả của cư dân với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị y tế tân tiến.

Chung cư 58 Tây Hồ chính là điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống bền vững, phát triển , đẳng cấp của bạn cho cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Hệ thống cảnh quan xanh mát tại dự án 58 Tây Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*