Tin bất động sản

Tiềm năng gia tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những đảm bảo về lợi tức và lợi ích cho nhà đầu tư,  Xem thêm  có thể nói đến như chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được hưởng thụ tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải kể tới đó chính là khả năng gia tăng giá của dự án Condotel Intercontinental , được mong đợi còn đem lại nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, http://vanphucriversidecity.today/ đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm bởi khá nhiều nguyên do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có khả năng loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn thành công nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đó là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi tức của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Vì vậy, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu những sản phẩm xa xỉ, đẳng cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các nhà kinh doanh, thương gia thành công, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Ngoài những nguyên nhân mang đến sự yên tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm năng nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi bật. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc rất nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn quá nhiều tiềm lực phát triển, xu hướng tăng cao rất nhiều trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 tố chất quan trọng nhất khẳng định tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở giai đoạn hiện thời. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng những lợi ích giá trị cũng như lợi tức có thể gia tăng cao và ổn định bởi dự án này chứa đựng khá nhiều tố chất đặc biệt.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close