Tin bất động sản

Tiềm năng gia tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất vì những cam kết về lợi nhuận và giá trị cho chủ sở hữu, Tại đây có thể nhắc đến như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được trải nghiệm tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là tiềm lực tăng giá của Dự án Condotel Intercontinental , hứa hẹn còn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố https://goo.gl/9y37HP có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm do rất nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị điều phối hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu những xu thế và sở hữu những sản phẩm xa xỉ, cao cấp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương gia thành công, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Bên cạnh các lý do đem tới sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Tiềm năng tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và sau này. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn hộ giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn rất nhiều năng lực phát triển, xu thế tăng khá nhiều trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là hai tố chất trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Vì thế, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án quý này. Trong tương lai sẽ được hưởng thụ nhiều lợi ích giá trị cũng như lợi nhuận có khả năng tăng lên cao và ổn định do dự án này chứa khá nhiều điểm đặc biệt.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close