Thương hiệu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại sức cuốn hút thế nào?

Với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental Phú Quốc thì sở hữu được một đơn vị quản lý nổi tiếng, đáng tin cậy sẽ là một ưu thế cạnh tranh lớn cho dự án này trên thị trường hiện nay. Sự tin cậy tới từ tên tuổi có thể đảm bảo khá tốt cho sức thu hút của dự án lúc tiến hành đưa vào vận hành cũng như trợ giúp khu nghỉ dưỡng luôn luôn có được một số lượng khách thượng hạng, đẳng cấp và ổn định hằng năm. Và danh tiếng của tổ chức quản lý Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thành công vang dội của Dự án Condotel Intercontinental trong tương lai.

Công trình River Park quận 9 được phát triển bởi MIK Group mang hơn 176 căn nhà phố, Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu Xem ngay. Chủ đầu tư Dự án River Park vững mạnh Công trình theo mô phỏng phức hợp “townhouse và shop-house” trên tổng khuôn viên 2,96 Ha mang rộng rãi loại diện tích

Jamila là Dự án nằm mặt tiền con đường Song Hành cao tốc, tuy nằm ở thị xã 9 nhưng Công trình lại sở hữu vị trí tương đối đẹp không khác thị xã hai nên được khá rộng rãi người dùng quan tâm tới. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila Khang điền.

Dự án Empire City là Dự án mang quy mô to, gồm khu phức hợp trọng tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng khiến việc và căn hộ nhà sản xuất, bãi đậu xe ngầm,… Đặc biệt trong chậm triển khai sở hữu tòa Nhìn vào nhiều tiện ích Empire Tower cao 86 tầng. Click https://goo.gl/iHEde8 để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Empire City

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nói tới tập đoàn điều phối hotel resort dẫn đầu thế giới là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có chung nhận xét đây là một trong các tên tuổi có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều hành hàng ngàn hotel trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, những công trình của InterContinental được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng phong cách làm việc. Các đối tác của InterContinental cũng luôn nhận xét cao khả năng điều hành nhằm giúp những dự án được tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Tới với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, thương hiệu này đã hợp tác với BIM Group để tham dự điều phối hình thức condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy phần nào sức cuốn hút và năng lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, khi công trình đi vô vận hành, thương hiệu InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ cuốn hút lượng lớn du khách quốc tế vốn là nguồn thu chính của các công trình condotel cao cấp. Yếu tố này luôn luôn được xem xét lúc đưa ra so sánh với các công trình khác trong cùng phân khúc.

 

Có được nguồn khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi tức từng năm sẽ không còn là nỗi lo của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận khá cao được chia sẻ mỗi năm mà không phải lo âu về việc tìm kiếm khách hàng hoặc điều hành các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là giá trị đi kèm của sức cuốn hút tới từ thương hiệu điều phối. Rõ ràng, đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ đem đến đa dạng ích lợi lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy suy xét tính toán để có được giải pháp đầu tư phù hợp nhất với điều kiện tài chánh của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế là những gì mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể mang đến cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng ở nơi này. Trước khá nhiều khu resort cao cấp ở đảo Ngọc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với đa dạng nhân tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ càng để đưa vô dự án, đem đến khả năng cạnh tranh mãnh liệt nhất tại thiên đường du lịch biển này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*