Tin bất động sản

Thủ Thiêm Empire City mua ở liệu có tốt không

Thủ Thiêm Empire City về tổng thể dự án được dự kiến sẽ hoàn thiện toàn phần vào năm 2020, nhưng có thể những ai mua căn hộ nghỉ dưỡng trong dự án sẽ được nhận nhà sớm hơn và được vào ở sớm hơn so với tính toán. Hiện tại, bạn có thể đến tham quan khu vực thi công căn hộ Empire City để cập nhật tiến độ.

Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt: http://duanempirecity.com.vn/empire-city-thanh-pho-de-vuong-cho-gioi-thanh-dat/

Thu Thiem Garden nằm ngay góc đường Liên Phường và Vành Đai Trong, phường Phước Long B, Quận 2. Vị trí vô cùng đắc địa, giúp cư dân Thủ Thiêm Garden dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ  Thiêm

Chúng tôi tin chắc rằng khi đến nơi mà dự án này tọa lạc, bạn sẽ vô cùng thích thú và tâm đắc, bởi không có vị trí nào đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có thể sánh bằng Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Thời gian mở bán chính thức dự án Empire City đợt đầu tiên trong năm 2016:

Lần mở bán chỉ dành cho khách đã booking, đặt chỗ trước nên có thể xem như là mở bán nội bộ, không áp dụng đại trà cho mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn tham dự phiên mở bán và trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu căn nhà cao cấp trong dự án tỉ đô, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Giữ chỗ trước, chọn nhà trước chắc chắn là lợi thế tuyệt vời mà bất cứ ai am hiểu bất động sản cũng biết. Nếu bạn là người ngoại đạo, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội.

Tiếp đó là toà Bitexco Finacial cao 68 tầng tại Tp.HCM và Lotte Center Hà Nội cao 65 tầng.

Keangnam Hanoi Landmark Tower được xây dựng từ 2007 và hoàn thành 2012.Tòa nhà có chiều cao 336m, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 17 trên thế giới, đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ.Tòa nhà do tập đoàn Keangnam Enterprises ltd đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng trên 1 tỷ USD.

Vị trí xây dựng tại Lô E6 đường Phạm Hùng, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Empire City Thủ Thiêm thực sự là một nơi đáng sống cho bạn và gia đình. Một môi trường hoàn hảo sẽ nuôi dưỡng những tâm hồn hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Tower 86 tầng cao ngời ngợi cũng chính là biểu trưng chúng tôi hướng tới.
EMPIRE CITY VƯƠN TỚI TẦM CAO

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close