Thông tin chi tiết dự án Sunshine City Sài Gòn

Là sản phẩm chiến lược mà tập đoàn Sunshine Group mang đến thị trường bất động sản khu Nam Sài gòn trong năm 2018, thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng với nhiều thông tin hấp dẫn.

Dự án quận 7 được thực hiện như thế nào? Có vị trí chính xác ở đâu? Khi nào chủ đầu tư can ho Sunshine City Sai Gon sẽ thực hiện mở bán căn hộ Sunshine City Saigon? Là 1 số vấn đề đang được các khách hàng quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin liên quan về dự án mới này đến quý khách, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, thuận lợi cho quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

tien ich da dang tai sunshine city sai gon

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Saigon được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group trên quỹ đất rộng 9.91ha, sở hữu 1 mặt tiền là cung đường Phú Thuận, 1 mặt giáp với dòng sông Cả Cấm.

Tại dự án, chủ đầu tư quyết định thực hiện đa dạng các hạng mục nhà ở, hiện hữu là căn hộ cao cấp có từ 2-4 phòng ngủ, officetel, shophouse và penthouse.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Với mật độ xây dựng chiếm khoảng 29.5%, diện tích của các căn hộ giao động từ 68-268m2 tuỳ loại hình và sẽ được bố trí khoa học trên 9 block được cất lên với độ cao từ 28 – 36 tầng tại đây.

Hơn 70% diện tích còn lại được sử dụng để thực hiện các tiện ích và không gian sống, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai với nhiều thiết kế đặc biệt nổi trội và chỉ dành riêng cho các cư dân dự án Sunshine Group.

Dự án quận 7 đã được chủ đầu tư tiến hành thực hiện vào tháng 12/2018. Dự kiến, căn hộ cao cập quận 7 này sẽ được thực hiện trong vòng 2 năm và sẽ bàn giao hoàn tất đến tay khách hàng.

Giá Sunshine City Sài Gòn cập nhật từ chủ đầu tư humor ở mức 55 triệu /m2 kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi quý khách mua nhà trong lần mở bán đầu tiên. Tham khảo phương thức thanh toán, các chính sách mua hàng tại dự án quận 7, tại đây.

Thông tin vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sau những thông tin được chia sẻ về thông tin tổng quan về dự án Sunshine City Sài Gòn, tiếp đến ở chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những tin tức chính xác về vị trí căn hộ cao cấp quận 7 đến quý khách.

Dự án quận 7 sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, quận 7, cách chân cầu Phú Thuận tầm 200m, và cầu Phú Mỹ Tầm 1km. Xung quanh dự án là 1 mạng lưới giao thông dày đặc vây kín, nổi bật đó chính là các cung đường như: Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ,…

Và 1 mặt giáp khác trải dài ven dòng sông cả Cấm, thuận lợi cho chủ đầu tư có thể thực hiện đa dạng các tiện ích ven sông, và mang lại không khí hài hoà, mát mẻ tự nhiên.

Tại thị trường căn hộ Quận 7 hiện đang có một sản phẩm khác của chủ đầu tư Sunshine Group mà khách hàng không nên bỏ qua là Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại một vị trí được SaleReal đánh giá rất cao khi sở hữu 3 mặt giáp sông và nằm cạnh bên Mũi Đèn Đỏ. Tham khảo thông tin căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì đây là 1 trong những vị trí cực kỳ đắc địa, rất thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tạo nên 1 môi trường sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp, mà các khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 7 không nên bỏ qua sự xem xét, cân nhắc về dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*