Tin bất động sản

Thiết kế chính yếu của các ngôi nhà phố ở Park Riverside là thế nào?

Bên cạnh những ngôi biệt thự thì mạng lưới nhà phố cũng là một yếu tố vô cùng vượt bậc, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong được Tập đoàn MIK đầu tư. Mạng lưới nhà phố ở dự án Park Riverside được đầu tư có quy mô lớn với 262 ngôi nhà phố, dự án này được xây trên tổng diện tích 17,7 hecta và chia làm 2 giai đoạn để hoàn thiện và bàn giao nhà cho quý khách hàng. Với giá cả tầm từ 3,1 tỷ đồng 1 căn nhà phố đẹp, tiện nghi ở công trình Park Riverside quận 9, hứa hẹn dự án này sẽ tạo cơn sốt trong sàn bất động sản.

Khu dân cư căn hộ Jamila vừa ra mặt mới đây được cho là sẽ gây sóng trên thị trường căn hộ tại quận 9. Dự án Jamila Khang Điền nằm ngay mặt tiền đường Song Hành rất dễ dành đến Mai Chí Thọ để về trung tâm thành phố dễ dàng.

Và đô thị đế vương du an Empire mới đây đã cho ra mắt giai đoạn 2, thiết kế độc đáo nhất theo khu đô thị chuẩn quốc tế. Dự án Empire City cuộc sống thành bình, chốn về bình yên giữa lòng Sài Gòn hoa lệ này.

khu the thao park riverside mik

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Những căn nhà phố được quy hoạch kết cấu theo hơi hướng Châu Âu vừa hợp thời vừa cổ điển, vừa trang nhã vừa nguy nga, hợp với phong phú đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả sự sắp đặt, trang trí đồ vật trong nhà đều được các kiến trúc sư xem xét tỉ mỉ từ sàn nhà cho đến tủ áo quần, mọi thứ sẽ hướng đến sự hoàn mĩ nhất để làm vừa ý cả những quý khách khó tính. Bạn sẽ không chỉ bất ngờ do vẻ đẹp nguy nga mà chắc chắn còn phải xuýt xoa với giá trị mỹ thuật khác biệt của những căn nhà phố này.

Đặc biệt, dự án Park Riverside còn được quy hoạch với toàn bộ những tiện nghi nội khu giá trị cao và môi trường sống tốt với hơn 1km bờ sông bao quanh dự án. Đem đến 1 không gian sống trong lành, tươi xanh cho mọi người dân của Park Riverside. Từ khu đô thị Park Riverside, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để tới khu đô thị Sala quận 2, hầm Thủ Thiêm quận 1 thông qua Cao tốc Long Thành – Giầu Dây; mất 20 phút để đi cầu Sài Gòn, quận Bình Thạnh qua tuyến đường huyết mạch tương lai Liên Phường – Xa lộ Hà Nội; tốn 15 phút tới Phú Mỹ Hưng, Quận 7; đi sân bay Long Thành chỉ tốn 30 phút thông qua Cao tốc và đi Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ mất 4 phút di chuyển.

Rõ ràng, đường xá thuận lợi cũng chính là điểm thu hút làm nhiều người muốn chọn lựa sinh sống ở những căn nhà phố của Park Riverside, đồng thời, tương lai đòi hỏi về nhà ở chuyên nghiệp tại vùng này là cực kỳ lớn, cư dân sinh sống trong công trình Park Riverside tương lai sẽ là cộng đồng tri thức, chuyên gia người nước ngoài hoặc những doanh nhân thành đạt. Tại Park Riverside, chúng ta không chỉ sống mà còn được hưởng thụ các ích lợi cuộc sống cao cấp từng ngày, từ các tiện nghi nội khu đến những tiện ích ngoại khu và hệ thống đường giao thông đặc biệt tiện lợi.

Những căn nhà phố Park Riverside là sự hội tụ của những vẻ đẹp cổ điển và tân tiến, mang tới giá trị sống khỏe – đẹp, đời sống tiện nghi, thoải mái, tránh xa khỏi các nhộn nhịp, bon chen của thành thị tấp nập lúc trở về nhà. Đây sẽ là chỗ để tinh thần bạn tĩnh lặng, dành toàn bộ những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất bên cạnh người thân trong gia đình để nhận thấy rằng gia đình là điều quý giá nhất, là điểm dựa tinh thần vững chắc, không có gì thay thế được trong cuộc sống này!

Cấu trúc chủ đạo của các ngôi nhà phố ở dự án Park Riverside là như thế nào?

Ngoài những ngôi biệt thự thì hệ thống nhà phố cũng là một điểm khá vượt bậc, nhận được sự lưu tâm của khá nhiều người trong công trình Park Riverside được Tập đoàn MIK đầu tư. Mạng lưới nhà phố tại Park Riverside được đầu tư có quy mô hoành tráng với 262 ngôi nhà phố, dự án này được xây trên tổng diện tích 17,7 hecta và chia thành hai giai đoạn để hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Với giá thành chừng từ 3,1 tỷ đồng một ngôi nhà phố hiện đại, tiện nghi ở Park Riverside, hứa hẹn dự án này sẽ tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Những căn nhà phố được quy hoạch cấu trúc theo style Châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính, vừa trang trọng vừa tráng lệ, phù hợp với phong phú đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả sự sắp xếp, bày trí vật dụng trong nhà đều được các kiến trúc sư chăm chút kỹ lưỡng từ sàn nhà cho tới tủ áo quần, mọi thứ sẽ hướng đến sự hoàn hảo nhất để làm vừa ý cả các khách hàng khó tính. Bạn sẽ không chỉ choáng ngợp do vẻ đẹp nguy nga mà chắc chắn còn phải xuýt xoa với giá trị nghệ thuật khác biệt của các ngôi nhà phố này.

Nhất là, dự án Park Riverside còn được quy hoạch với đầy đủ những cơ sở vật chất nội khu giá trị cao và điều kiện sống tốt với hơn 1km bờ sông bao bọc dự án. Mang tới 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ cho toàn bộ cư dân của công trình Park Riverside. Từ khu dân cư Park Riverside, bạn chỉ mất tầm 15 phút để đi khu đô thị Sala quận 2, hầm Thủ Thiêm quận 1 qua Cao tốc Long Thành – Giầu Dây; mất 20 phút để đi cầu Sài Gòn, quận Bình Thạnh qua tuyến đường huyết mạch tương lai Liên Phường – Xa lộ Hà Nội; mất 15 phút đi Phú Mỹ Hưng, Quận 7; đi sân bay Long Thành chỉ mất 30 phút qua Cao tốc và đi Khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ mất 4 phút di chuyển.

Rõ ràng, đường xá tiện lợi cũng chính là nhân tố thu hút khiến nhiều người muốn lựa chọn sinh sống ở những ngôi nhà phố của Park Riverside, đồng thời, tương lai nhu cầu về nhà ở chuyên nghiệp tại khu vực này là vô cùng lớn, cư dân sống trong khu dân cư Park Riverside tương lai sẽ là cộng đồng tri thức, chuyên gia người nước ngoài hoặc các doanh nhân thành đạt. Tại Park Riverside, chúng ta không những sống mà còn được hưởng thụ những ích lợi cuộc sống đẳng cấp mỗi ngày, từ các tiện ích nội khu đến các tiện ích ngoại khu và mạng lưới đường giao thông cực kỳ tiện lợi.

Những căn nhà phố Park Riverside là sự kết tinh của các vẻ đẹp cổ điển và tân thời, đem tới giá trị sống khỏe – đẹp, cuộc sống tiện nghi, thoải mái, tránh xa khỏi các nhộn nhịp, bon chen của phố thị tấp nập lúc trở về nhà. Đây sẽ là địa điểm để tinh thần bạn tĩnh lặng, dành trọn vẹn các khoảnh khắc tốt đẹp nhất bên cạnh mọi người trong gia đình để thấy rằng gia đình là điều quý giá nhất, là chỗ dựa tinh thần vững chãi, không có gì thay đổi được trong đời sống này!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close