Thiên nhiên hoàn hảo tại Condotel Phú Quốc

Nằm tại phía Nam Tổ Quốc, Condotel Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hiếm có thu hút khách du lịch và nhà đầu tư.

Nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc là một trong những nơi được coi là “điểm vàng” bậc nhất hiện nay bởi vị trí hoàn hảo tại nơi đây. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và phát triển dự án Condotel Phú Quốc tạo đà phát triển và khai thác thế mạnh từ thiên nhiên tại nơi đây.

Condotel Phú Quốc

Hiếm có vùng đất nào tại Việt Nam có thể sở hữu nhiệt độ trung bình đạt ngưỡng lý tưởng 28 độ C, quanh năm mát mẻ với 2 mùa rõ rệt. Đặc biệt, Phú Quốc còn được coi là thiên đường trên đảo ngọc thu hút khách du lịch.

Hiếm có địa danh nào tại Việt Nam được nhiều đơn vị nổi tiếng bình chọn nhưu:

+ CNN Go: 1 trong 5 bãi biển sạch nhất

+ CNN Travel: 1 trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất

+ UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Hơn hết, đây còn là vùng đất an toàn với bão. Theo nghiên cứu, hơn 500 năm qua tại Phú Quốc chưa hề xảy ra cơn bão lớn nào. Và đây còn là nơi sở hữu vườn thú bán hoan dã đầy tiên của Việt Nam,

Chỉ với 150km đường bờ biển hoang sơ, thơ mộng, Phú Quốc thu hút du khách ngay từ lần đầu đặt chân tới đây. Ngoài ra, Phú Quốc còn sở hữu nhiều rặng san hô rữ rỡ sắc màu cùng hàng ngàn hệ sinh thái biển đẹp hiếm có.

Từ những gì thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc nói chung và Condotel Phú Quốc nói riêng chính là điểm đến lý tưởng của du khách về chốn nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Xem thêm: Một dự án mang lại dấu ấn của dịch vụ BĐS nghỉ dưỡng tới Hà Nội, Condotel Pentstudio có những chính sách bán hàng không thể hấp dẫn hơn nữa. Xem chi tiết dự án: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*