Tin bất động sản

Tận hưởng cuộc sống muôn màu ngay tại căn hộ Millennium quận 4

Dự án can ho millennium quan 4 là dự án căn hộ đáng trông chờ nhất của giới bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ Millennium là thành phẩm tiếp theo sau 2 thành công lớn của dự án Masteri, sở hữu vị trí đắc địa, giao thông đi lại thông thoáng thuận tiện chắc chắn can ho millennium sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng cuộc sống đảm bảo cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

Được thiết kế ngay tại trung tâm thành phố với sự sầm uất của xe cô, con người và các khối nhà văn phòng bao phủ, thì thật hiếm khi thấy không gian xanh trong lòng thành phố ngoại trừ hàng cây bên vỉa hè. Có nhiều cách để xây dựng một không gian sống thoải mái trong lòng thành phố tuy nhiên điều này không hề dễ đối với nhà trong trung tâm thành phố đặc biệt là khối nhà chung cư cao cấp.

Millennium Masteri

 

Du an millennium masteri được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7000m2 với quy mô xây dựng 2 block A và B trong đó có 650 căn hộ trong đó có 20 căn shophouse và các tầng officetel. Được dặt ở vị trí 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, dự án được đánh giá là “ cá chép hóa rồng” sẽ đánh bật các dự án sẽ tung ra cùng thời điểm. Dự án căn hộ Millennium được bố trí với gam màu chủ đạo là màu xanh của cây cối khi công viên xanh bao quanh căn hộ tại cảm giác trong lành, đáp ứng được nhu cầu cầu của quý khách hàng với nguyện vọng có một cuộc sống xanh khi sống tại trung tâm thành phố xe cộ ồn ào và đầy khói bụi.

Mật độ xây dựng toàn khu cua du an millennium masteri: khối tháp 35%, khối đế 50%, mật độ không gian xanh dự án hơn 60%. Quy mô du an millennium masteri bao gồm 2 tòa tháp, 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại, 25 tầng căn hộ chung cư cao cấp với số căn hộ lênđến 1000 căn trong đó căn Officetel là 3000 căn và căn shophouse là 20 căn. Thêm vào đó có có các tiện ích khác của một căn hộ cao cấp đó là hệ thống hồ bơi, hệ thống trung tâm thương mại, khu BBQ, phòng gym, spa, coffee,…

Tại đây quý khác hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đáng mở ước ngay trong chính du an millennium masteri của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close