Tin tức

Tại sao nên dùng bình tích áp Varem 50l?

Tại sao nên dùng bình tích áp Varem 50l?

Bình tích áp Varem 200l được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này thúc đẩy sức ép cho máy bơm nhằm chắc chắn lượng nước cung cấp cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong một vài vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy


một số thông báo kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem
Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem sản xuất tại Châu âu và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam cung ứng cho khách hàng.
Sản phẩm có dung tích 50 lít vận hành được với mức áp lực lớn nhất là 10 bar, có đường kính di chuyển ống dẫn 1 inches và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá trị là nhỏ gọn, dễ lắp đặt theo dạng đứng.
Với vật liệu màng bằng cao su cấp cao EPDM có độ đàn hồi cao, thay đổi kích thước đẹp, dễ dàng tháo lắp, thay mới giúp bình tích áp hoạt động được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC
Khi khách hàng mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?
Varem là một thương hiệu số một trong ngành thiết kế và sản xuất bình tích áp trên toàn toàn cầu. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn làm ra các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…
Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên địa cầu. Đây chính là nguyên nhân mà sản phẩm của Varem luôn được ưa chuộng đến thế.
Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà làm ra dùng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một loại vật liệu có tốt nhất đắc địa nhất Hiện nay, có giải pháp co giãn đắc địa, chịu sức nén cao. Từ đó giúp cho độ chắc chắn của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp hạn chế được các rủi ro trong quá trình sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông báo về sản phẩm vui lòng liên lạc với điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Xem thêm tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close