Tại sao căn hộ Hausneo trở thành xu hướng của các gia đình trẻ

Có 1 điều chắc chắn rằng khi sống tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo, khách hàng không chỉ có được 1 căn hộ đẹp, tiện nghi, dễ chịu mà còn được tận hưởng những điều kiện sống tốt, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ nhu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách đơn giản và nhanh lẹ thông qua những tiện nghi nội và ngoài khu cao cấp, hoàn hảo của dự án Hausneo. Đây sẽ chính là đời sống toàn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề mua sắm thức ăn để nấu ăn cho cả nhà, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính phân tích căn hộ Hausneo của SaleReal này, ngoài ra còn có chuỗi shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ lân cận như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều đồ ăn thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương kế khu vực này thì quý khách hàng tha hồ mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ họp bàn bè để mở tiệc, gặp gỡ cùng với đối tác thì khách hàng tha hồ lựa chọn với hàng loạt các quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận lợi nhất để quý khách hàng tới thăm khám khi gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Tìm hiểu thêm giá bán căn hộ Hausneo có phù hợp không: giá bán căn hộ HausNeo quận 9 có cao không

Về vấn đề học hành cho con cái, quý khách nếu muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều có đầy đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Không chỉ thế, những chỗ giải trí tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách hàng có thể đi uống café tại một chỗ khá đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng bất động sản Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không những cho cư dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt hảo hơn cả là quý khách hoàn toàn tậu được căn hộ Hausneo với diện tích khoảng 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, các bạn được chi trả theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa quý khách còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất đặc biệt ưu đãi, quý khách hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vô nhà mới tại căn hộ Hausneo quận 9, các bạn có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và sắp xếp thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có khả năng ở được ngay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*