Tin bất động sản

Sunny Villa dự án Nhà phố phù hợp môi trường nhiều diện tích

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại tỉnh Bình Thuận thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như dat nen Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn đang trở thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách hàng tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 3 tỷ/căn. Là đã có được đất nền cao cấp ưng ý với đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Sunny Villa

Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết phù hợp môi trường

Sở hữu hạ tầng cơ sở mới hiện đại và đồng bộ. Phan Thiết đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví như lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Đất nền nào sẽ là chọn lọc thuận tiện cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay xuất sắc cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Từ Sunny Villa GKG.com.vn , trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Phan Thiết, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

dat nen Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn là đứa con tinh thần của công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn trong khu vực Phan Thiết. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bình Thuận. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp! dự án đất nền với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ đem đến một đời sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Biệt thự Sunny Villa Bình Thuận nhiều diện tích

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. Sunny Villa GKG.com.vn còn sở hữu địa điểm thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch tại đường tỉnh 706B. Là một tổ hợp hiện đại gồm 31,7ha Số lượng sản phẩm: 350 lô biệt thự. Trong đó dự án tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được chú ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Nghiên Cứu Thông tin Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/barya-citi/

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà Sau thời điểm bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Mới đây, công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã công bố gói chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng sở hữu Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết. Quý khách hàng truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Datnen.edu.vn

Related Articles

Close
Close