Tin bất động sản

Sự đặc sắc của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở tố chất gì?

Để nắm cụ thể hơn về Intercontinental Phu Quoc, chúng ta mang thể Phân tích qua những Con số của Dự án này, trong khoảng ngừng thi côngĐây, chúng ta sở hữu thể mang cái nhìn khái quát về quy mô cũng như chất lượng chuyên nghiệp và các dịch vụ mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu sẽ có đến cho du khách trong tương lai không xa. Sau đây là một đôi số liệu sơ sài về Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn biết.

Dự án Park Riverside duannhamik.com cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik  thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc Park Riverside đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm nổi bật dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện giờ, có tổng số115 căn, mỗi căn được bày trí cởi mở từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi dòng S từ 62.5m2 – 148.5m2. tầm giá dự kiến của những căn hộ còn tùy thuộc vào dòng phòng và diện tích của căn hộ Đó, tiêu biểu có thể nói đến như căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích trong khoảng 63->87m2 sẽ sở hữu giá cả khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ sở hữu giá cả tầm 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích trong khoảng 162->190m2 sẽ sở hữu tầm giá khoảng 14,5->17tỷ. tuy nhiên, Dự án này còn sở hữu 88 căn hộ sang trọng và năm biệt thự nguy nga.

Những cơ sở tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trọng tâm hội nghị có sức cất một,200 chỗ, khu bể bơi tân tiến với tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu resort được vận hành do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn điều hành và quản lý khách sạn đa đất nước dẫn đầu thế giới. Dự án này được vun đắp tại phố Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh giấc Kiên Giang với tổng diện tích lên tới 9,19 ha.

Empire City : https://goo.gl/t6HWLl là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, dự án Empire City với khát khao mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên.

Cấu trúc của Condotel Intercontinental Phú Quốc được đẽo gọt bởi những công ty quốc tế, với thể kể tới gồm ngoại hình kiến trúc của PTW (Úc), kiểu dáng ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), bề ngoài nội thất khách sạn: P49 Design (Thái Lan), mẫu mã nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), mẫu mã cảnh quan: Element Studio (Singapore), bề ngoài khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… không những thế còn mang rộng rãi phân khu gắn sở hữu phổ biến danh tiếng vang danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club vang danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Mẫu mã của các căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cộng sở hữu các dịch vụ một thể nghi nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc rằng sẽ làm ưng ý du khách bao gồm: hồ bơi nhà hàng, nhà sản xuất họp hành, bar, café, Spa/Massage, phòng hội nghị bãi biển riêng, nhà sản xuất 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quan mang thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hẹn sẽ mang đến lợi tức ko ít cho những nhà đầu cơ ví như nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc với kỳ vọng được hưởng thụ các nhà sản xuất chất lượng này vẫn luôn gia tăng, nhất là trong các kỳ lễ, tết, trạng thái cháy phòng vẫn gặp phải thường xuyên.

 

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close