Tin bất động sản

Q2 Thảo Điền phong cách Châu Âu đầy quyến rũ tận hưởng tiện nghi

can ho q2 thao dien frasers phong cách Châu Âu, giá hợp lí sản phẩm giá tốt. Căn hộ cân bằng phong thủy, toạ lạc đường Xa lộ Hà Nội diện tích đa dạng. Dự án căn hộ q2 thao dien frasers tiếp giáp trung tâm, tại quận 2 phường Thảo Điền đầy quyến rũ. Q2 Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Khu dự án Q2 Thảo Điền cạnh tranh chất lượng , xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited tận hưởng tiện nghi. Căn hộ Q2 Thảo Điền kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Tìm hiểu thêm về tin tức dự án q2 thảo điền

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, sản phẩm giá tốt. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Q2 Thảo Điền, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, cân bằng phong thủy. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Căn hộ Q2 Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, diện tích đa dạng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Căn hộ Q2 Thảo Điền có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, tiếp giáp trung tâm. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Q2 Thảo Điền. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, cạnh tranh chất lượng . Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 906 765 092 ==> xem thêm thông tin q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/vi-tri-du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close