Orchid Park dự án chung cư căn hộ thông thoáng sống đích thực

(https://datnen.edu.vn) Thiết kế thông minh, tiên tiến, và trau chuốt trong từng chi tiết, dự án căn hộ chung cư chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be kỳ vọng sẽ đưa đến một chuẩn mực mới thật sự cho phong cách sống thượng lưu tại Việt Nam. dự án chung cư Orchid Park căn hộ thông thoáng

Orchid Park

bảng giá dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Phú Xuân, trung tâm Quận 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Bình Chánh, Quận 8 Nằm ngay Huyện Nhà Bè mọi di chuyển từ chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa như trên, chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng khi sỡ hữu và đầu tư

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng một dự án lớn, cao cấp, Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án, tạo nên một thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của một Sài Gòn thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho một đẳng cấp riêng biệt. khu dự án cao cấp Orchid Park có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Hệ thống tiện ích ngoại khu được đầu tư khá lớn do sự góp vốn của các CDT nhằm nâng tầm mức sống của cư dân trong các dự án bất động sản lớn tại đây, ngoài ra với ý muốn phát  triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất nước, nên sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng vật chất khu này được đầu tư khá hoàn hảo.

chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi chung cu Orchid Park Phu Xuan Nha Be đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích đag cập nhật…., căn hộ 2 phòng ngủ rộng đag cập nhật…. và 3 phòng ngủ có diện tích đag cập nhật….. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại dự án Orchid Park Huyện Nhà Bè luôn thông thoáng, không khí trong lành. Do vậy, thiết kế khu dự án cao cấp Orchid Park chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính.

khu dự án cao cấp Orchid Park xây dựng nên một đô thị hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên một môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển một cuộc sống hạnh phúc dành chotor ấm gia đình. Người đầu tư lựa chọn Orchid Park Orchid Park Huyện Nhà Bè: những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của khu dự án cao cấp Orchid Park quyết định đầu tư tại đây.

khu dự án cao cấp Orchid Park mang nhiều tâm huyết của CDT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, khu dự án cao cấp Orchid Park xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Giá khu dự án cao cấp Orchid Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Bộ phận kinh doanh 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/

Xem thêm thông tin