Opal Boulevard Dĩ An Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

Với những khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì mua căn hộ opal boulevard chính là 1 sự chọn lựa hoàn hảo bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, phong cảnh xanh… sẽ làm nên cho khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống hàng ngày vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những khách hàng đang quan tâm sở hữu Opal Boulevard Dĩ An nên đầu tư chung cư như thế nào? những phân tích chuyên sâu nhất về dự án căn hộ sẽ đưa lại cho nhà đầu tư một cách nhìn chuẩn xác và khách quan nhất về sản phẩm này trong phạm vi bài viết dưới đây.

Opal Boulevard

Dự án Opal Boulevard cao cấp lý tưởng

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà chủ đầu tư bình dương grand view có thể đem đến cho những cư dân của “thành phố” mình. Vị trí Opal Boulevard Dĩ An là một vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay quan trọng nữa là chính là đầu mối giao thông giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc. Nơi đây gần với các trường đại học lớn trong thành phố Bình Dương như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Bình Dương … Hay một lợi thế khác về vị trí – ngay cạnh đó là công viên, siêu thị, hệ thống điện máy,… cùng với đó là hệ thống chợ lớn đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Đất Xanh Group, khách hàng sở hữu căn Opal Boulevard Dĩ An cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp mà Đất Xanh Group thiết kế riêng cho cư dân. Đặc biệt, mua căn hộ opal boulevard được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Dự án chung cư cao cấp Opal Boulevard lối sống riêng

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng khi bước chân vào với căn hộ tại chủ đầu tư bình dương grand view. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả tự nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của chung cư bạn cũng đều ngửi thấy. Tại chung cư hạng sang 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

Opal Boulevard

Nghiên Cứu Thông tin tại: https://duanbinhduonggrandview.com/ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Opal Boulevard Dĩ An, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Dĩ An sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chất lượng, kiểu mẫu.

Xem thêm

Nguồn tại: Đất Nền