Ocean Dunes đất nền ánh sáng tự nhiên nhiều lựa chọn

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án biệt thự và nhà phố đầu tư mới cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, dự án biệt thự và nhà phố mới Ocean Dunes Mũi Né được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng 1 không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes ánh sáng tự nhiên

Thời gian qua, Cty Rạng Đông đã triển khai hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 chủ đầu tư Cty Rạng Đông đã cho triển khai xây dựng khu biệt thự Ocean Dunes Mũi Né. Tọa lac tại địa điểm cực kỳ đắc địa, tại khu dự án Ocean Dunes. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi đến đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Tại Ocean Dunes Mũi Né có những tiện ích vượt bậc phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động. Cộng đồng văn minh, đẳng cấp là nét hấp dẫn của các khu nhà phố và biệt thự. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh đảm bảo mang lại không gian sống an toàn, lành mạnh. Bên cạnh đó khi sống tại Đất nền cao cấp, cả gia đình sẽ có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay đi bộ bên hồ bơi… tình thân gắn kết, căng thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống phát triển thành hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều.

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né nhiều lựa chọn

Tất cả những tiện ích cuộc sống hiện đại hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các nhà phố và biệt thự chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng mát trong lòng đô thị sầm uất. Các Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế một phương pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh một phương pháp tối đa. Mà còn mang lại 1 tầm nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân sinh sống tại dự án. Một không gian sống tiện nghi, tiên tiến và môi trường xung quanh lại rất gần gũi.

Xem thêm thông tin khu dự án Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án biệt thự và nhà phố mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và trợ giúp tối đa cho nhà đầu tư như trợ giúp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Cty Rạng Đông là chủ đầu tư Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, tiện lợi đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Trích bởi: Datnen.edu.vn