Nơi đáng sống nhất Hà Nội mang tên Condotel 58 Tây Hồ

Hà Nội hiện nay với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng trưởng nhanh chóng làm cho Hà Nội càng chật chội và ô nhiễm. Người có tiền Hà Nội luôn tìm kiếm một không gian sống trong lành và thoáng đãng.

Biết được nhu cầu đó Sun Group đã cho tung ra một siêu phẩm vào thị trường bất động sản Thủ đô năm 2017-2018 đó là Condotel 58 Tây Hồ. Đây là một siêu dự án có vị trí đắc địa nhất và hứa hẹn sôi động bậc nhất trong năm 2017.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Tên gọi của dự án đã nói lên vị trí kim cương của của dự án. Nằm ở số 58 đường Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội,  nơi đây cũng được đánh giá là khu đất vàng giữa trung tâm thành phố. Dự án Condotel 58 Tây Hồ đặc biệt hơn nữa đó là có view 3 mặt Hồ Tây càng đem lại giá trị khác biệt và tuyệt đối cho dự án.

Tiện ích đẳng cấp

Ngoài vị trí đắc địa thì dự án Condotel 58 Tây Hồ còn được thu hút bởi hệ thống tiện ích. Sẽ là một dự án có tiện ích đẳng cấp bậc nhất thành phố. Nơi quy tụ các tầng lớp thượng lưu và trung lưu sẽ tạo nên một môi trường sống văn minh, tri thức.

Cập nhật: Bảng giá Condotel Tây Hồ


Hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, sân chơi dành cho trẻ em, hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, phòng tập thể dục thể thao,..được bố trí trong tòa nhà. Nhờ đó cư dân tại Condotel 58 Tây Hồ có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hiện đại và thuận tiện.

Là một người đang tìm kiếm một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp giữa lòng Hà Nội thì Condotel 58 Tây Hồ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Cổ Loa được xem là một trong những sự lựa chọn hòa hảo cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi đẳng cấp – Một khu đô thị sinh thái bên sông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*