Tin bất động sản

Những vượt trội trong tiện ích và thiết kế tại Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden là tổ hợp gồm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm, là dự án được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng cao với giá cả rất hợp lí cho khách hàng có thu nhập trung bình tại khu Đông Sài Gòn, cũng như những dự án trước của chủ đâu tư. Thu Thiem Garden hứa hẹn là dự án sẽ nâng tầm chất lượng lên một chuẩn mực vượt trội hơn.

Thủ Thiêm Garden với những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Diamond Island tại hòn đảo duy nhất của quận 2, dự án Diamond Island đang thu hút rất đông khách hàng giới thượng lưu quan tâm bởi không gian sống xanh, đẳng cấp của dự án.

phoi canh can ho thu thiem garden

Thủ Thiêm Garden với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn

Học hỏi những ưu điểm vượt trội từ những khu đô thị hiện đại trên thế giới, Thủ Thiêm Garden được quy hoạch thành 1 khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, vui chơi giải trí, y tế và giáo dục ….

● Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng mát nhất cho cư dân Thủ Thiêm Garden
● Một khu trung tâm thương mại cao cấp và quy mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo.
● Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp.
● Cùng nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao và làm đẹp

Thiết kế Thủ Thiêm Garden vượt trôi mới mẻ hơn

Thiết kế kiến trúc của Thủ Thiêm Garden được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những đơn vị thiết kề hàng đầu. Thủ Thiêm Garden còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu Âu và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close