Tin tức

Những ưu thế nổi bật tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc đã nhanh chóng tạo nên được một hiện tượng mới trong giới đầu tư bất động sản. 

Đây không chỉ là dòng sản phẩm bất động sản sở hữu phong cách thiết kế khác lạ, độc đáo mà nó còn là một kênh đầu tư sinh lời hứa hẹn nhất hiện nay, quả thực đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng.

Condotel Sonasea dẫn đầu khả năng sinh lời

Condotel Sonasea– mô hình căn hộ khách sạn hiện đã trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất bậc nhất, đặc biệt trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm như là có diện tích nhỏ gọn linh hoạt, đa công năng sử dụng vừa là một căn hộ tiện nghi cao cấp, cũng vừa là một căn hộ có chức năng như một phòng khách sạn hạng sang. Đặc biệt thuộc quần thể dự án quy mô và tầm cỡ, condotel đã nằm trong tầm ngắm của quý khách du lịch, lựa chọn thành nơi lưu trú trong quãng thời gian nghỉ dưỡng.

Condotel Sonasea Phú QUốc

Xét trên phương diện đầu tư sinh lời, nếu như mô hình biệt thự đòi hỏi quý khách hàng phải có một nguồn vốn tương đối lớn, thì đối với condotel, số tiền mềm hơn rất nhiều và ngay cả kh quý khách hàng có mức tài chính khiêm tốn thì vẫn có thể có cơ hội để sở hữu và tham gia cơ hội đầu tư. Không chỉ vậy, condotel luôn nhận được những cam kết hàng đầu từ chủ đầu tư với hình thức time – share: thời gian chia sẻ lợi nhuận. Quý khách hàng khi đầu tư vào condotel thì chắc chắn sẽ nhận được số tiền lợi nhuận từ ràng buộc cam kết tỉ suất sinh lời. Chỉ cần bỏ số vốn ban đầu, đầu tư một món tiền vào condotel, dòng tiền vốn như được kích hoạt và sinh sôi nảy nở.

Condotel Phú Quốc nằm tại lô SR2B, thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc. Condotel Sonasea Phú Quốc có kiến trúc đa diện, với hình chữ X và chia thành hai tòa tháp A và B. Có một mặt hướng trực diện biển, một mặt lại được mở rộng ra phía sau và tiếp giáp với các hạng mục công trình đẳng cấp của dự án. Nét kiến trúc phá cách này biến dự án Condotel Sonasea Phú Quốc thêm phần quy mô, tầm cỡ và tạo được những ấn tượng mạnh mẽ cho khách du lịch.

Chính thì thế mà khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc được xem là một quyết định sáng suốt nhất của khách hàng.

Xem thêm: Condotel Sonasea: 4 lợi thế của dự án cao cấp Phú Quốc

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close