Những lý do nên sở hữu dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn là dư án đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group tại miền Nam sau những thành công tại miền Bắc. Được xây dựng vô cùng đắc địa tại khu vực thị trường khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được chủ đầu tư xây dựng thiết kế và xây dựng vô cùng đắc địa và hiện đại nhất với những nhu cầu sống cần thiết đáp ứng được tối đa các nhu cầu sống hằng ngày của các quý khách hàng và đặt biệt là với các quý khách hàng khó tính nhất.

Với thời thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống công nghệ 4.0 thế nên với mục đích và nhu cầu của cư dân quý khách hàng sẽ phức tạp và đa dạng. Thế nên với các cư dân quý khách đi lựa chọn cho mình nơi sinh sống an cư lập nghiệp thì với các câu hỏi quý khách hàng hay đưa ra là với dự án có những tiềm năng gì? Có nên đầu tư vào dự án này không? Là những câu hỏi của khách hàng khi mua dự án Sunshine City Sài Gòn và được chuyên viên Lê Quang Thành chia sẻ trên blog, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về chung cư Sunshine City Sài Gòn.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn rất đẳng cấp

Đầu tiên được biết với dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn này được xây dựng và thiết kế bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Chủ đầu tư mới nổi những đã khẳng định được kinh nghiệm của mình qua nhiều dự án tại Hà Nội và mới đây 2 dự án chung cư Quận 7.

Tính tới thời điểm hiện nay với nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung ông đã sở hữu trong tay với hơn 20 dự án công trình bất động sản căn hộ cao cấp nhất với cung cấp ra thị trường với hơn 10 nghìn căn hộ phục vụ cho quý khách hàng.

Với tổng trị giá lên đến 20 nghìn tỷ đồng nên quý khách hàng sẽ rất yên tâm khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group này và đặt biệt là dự án mới Sunshine City Sài Gòn.

Vị trí Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được xây dựng vô cùng đắc địa tại khu vực trung tâm Quận 7 ngay tại đường Phú Thuận, thuộc Phường Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh nơi sở hữu với nhiều lợi thế đặt biệt là với gần các khu đô thị lớn như khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hạ tầng tiện ích vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

vi tri sunshine city sai gon

Ngoài ra với hạ tầng giao thông cũng được hoàn thiện vô cùng đẳng cấp với sở hữu nhiều tuyến đường lớn quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án. Thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng một hạ tầng tiện ích vô cùng đẳng cấp như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học,… và thừa hưởng được khả năng di chuyển vô cùng tiện lợi đến các khu vực lân cận tại khu vực dự án.

Thiết kế dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp với tối ưu hóa diện tích nhất đem lại không gian sống rộng rải nhất đến cho quý khách hàng. Và với không gian sống được thiết kế theo lối rộng mở với cửa sổ và ban công tại dự án được mở rộng diện tích một cách tối đa nhất giúp cho đón được ánh sáng và gió mát đến mọi ngóc ngách bên trong căn hộ của bạn, và ban công được mở rộng giúp cho mọi hoạt động của cư dân sẽ được thoải mái và linh hoạt hơn.

Ngoài ra còn được biết với hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được chủ đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, cùng với lối sắp sếp và bố trí nội thất bên trong căn hộ rất hài hòa và hợp lý đem lại không gian sống sang trọng hiện đại và tiện nghi đầy đủ nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được chuyên viên Lê Quang Thành giải thích đến với quý khách hàng thì với các cư dân lựa chọn sinh sống, an cư lập nghiệp tại dự án Sunshine City Sài Gòn này quả là một lựa chọn đúng đắng và hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*