Những điều phải biết về dự án căn hộ Safira khang điền

Khởi động năm 2018 bằng công trình trên trung tâm Quận 9, khu dân cư khang điền quận 9 tiếp tục Khám phá đến thị trường 1 môi trường tiện ích, sang trọng và sang trọng Với tên gọi khu căn hộ Safira.

vi tri ma du an Safira toa lac

phía cạnh các thông tin Vài nét về cùng cư cong ty khang dien, Quý khách có thể cập nhật đầy đủ, khoản tiết dự án Safira qua bài viết của Trần Đình Hiếu. Bài viết được tổ hợp vì tran dinh hieu sẽ đưa ra góc nhìn, nhận xét khách quát, đa chiều về căn hộ quận 9 đáng giá này.

Dự án này có gì mà tới đặc biệt tới như vậy? Để tạo khả năng khám phá rõ trên, mời bạn đọc tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.

Tìm hiểu dự án Safira cùng chuyên gia

Kế thừa thành công của bậc “tiền bối” Jamila, du an Safira khang dien xuất hiện ngay lập tức khẳng định mình trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ, nhà tại đẳng cấp, cái trung.

Được xây dựng trên diện tích đất 2,7ha, dự án tạo quy mô 04 block 18 tầng, dự sáng cung ứng thành sàn mới 1300 sản phẩm căn hộ.

Sapphari được đầu tư vì ông chủ nổi tiếng Việt Nam – khu dân cư khang điền quận 9. Đối với tiềm lực kinh tế lớn cùng với đa dạng năm xây dựng trong nghề, dự án được dự đoán sẽ đem lại cơ hội đầu tư lớn, giá trị lâu dài bền vững cho khách hàng và chủ đầu tư. Những công trình thành công trước đều giải thích được nguyên nhân vì sao nên chọn lựa chủ đầu tư này.

Các dự án chung cư Quận 9 đang là điểm đến của nhiều khách hàng trẻ, có mức thu nhập trung bình. Sau quãng thời gian khá im ắng, thị trường căn hộ Quận 9 được dự đoán sẽ sôi động hơn trong những tháng tới đây, xem ngay đánh giá về của Hiếu Trần về các căn hộ chung cư Quận 9: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Do Toàn bộ các dự án đều được bàn giao đúng tiến độ, áp dụng pháp lỷ ổn, và khách hàng mua chủ tuyệt đối tạo khả năng yên tâm về chất Lượng cuộc an cư và cơ sở vật chất nội ngoại quỹ trên đây. Song song đó những chủ nhà sẽ được bàn giao sổ đỏ dưới lúc nhận chủ, toàn bộ thủ tục đều diễn thành nhanh gọn, tạo điều kiện thuận tiện và tối ưu nhất cho người dân.

Dự sáng công trình sẽ được chủ đầu tư cho thành mắt thị trường chung cu quan 9 trong số quý II/2018 Ghi nhận sàn Quận 9 thời kỳ này hầu như không có dự án mới, do vậy mà Sapphari ngẫu nhiên trở nên “điểm sáng “ của toàn khu.

Safira co thiet ke dep tuong duong jamila khang dien

công trình sẽ được bàn giao trong số 5 2020. Theo đánh giá của giới chuyên môn, vô thời kỳ này, người dân khu vực Phú Hữu đã tập trung đông đủ, theo đó, quỹ đô thị này cũng sẽ trở ra sầm uất và nhộn nhịp trên. Khu công nghệ cao Quận 9 kề đó cũng đã được đưa vào hoạt động Với hàng ngàn nhân công, người lao động, các sáng trúc sư, kỹ thuật viên tập trung đến đây làm việc, tăng lên yêu cầu nhà tại trên đây.

thời điểm bàn giao công trình, Hạ tầng giao thông xung quanh khu đất công trình cùng mới như đồng bộ Đối với hàng loạt những dự án bất động sản Vượt bậc, tiêu chỗ quận 9 như: đường song hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường nối dài đoạn nên mới Với công trình The Vista an Phú, đường Vành Đai 2 đã được khép kín….

Can ho Safira khang dien sở hữu những lợi thế Vượt bậc

dân cư sống tại khu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng về Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tại đây. Bởi mọi thứ sẽ diễn ra thật nhanh chóng và thuận tiện. Vì đó, thuận tiện kết nối về khu Quận 1, Quận 7, Quận 2….Đối Đối với quý khách đang làm việc trên khu công nghệ cao Quận 9 thì vị trí này được đánh giá là rất phù hợp lý và đang cân nhắc chọn.

không cần nói thêm đa dạng về uy tín chủ đầu tư vì tầm tên dự án khang điền đừng còn quá mới Đối với quý khách và nhà đầu tư tại TP HCM nữa. Thương hiệu này vốn được biết đến là có chi nghiệm lâu 5 trong đầu tư và xây bất động sản, vì thế, các dự án mà khu dân cư khang điền đem đến đều đạt trị giá đối đa, đảm bảo được tất cả nhu cầu của dân cư.

bước đến Khách hàng là các giá thành đình trẻ, người có thu nhập khá, do vậy con số được đưa ra cho Sapphari là phù hợp. Với tổ trị giá cách 1,5 tỷ đồng căn hộ 02 phòng ngủ, khá đáng để khách hàng “xuống tiền” dự án.

hơn 50 mô hình tiện nghi nội quỹ cùng hàng loạt những tiện ích hiện hữu khác đóng góp làm gia tăng gái trị của công trình. Song song đó, chỗ đây sẽ mở thành 1 môi trường đẳng cấp, đẳng cấp nhưng cũng khá yên bình, thân tất Đối với môi trường giúp người dân trải nghiệm cuộc sinh sống sảng khoái và khỏe lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*