Những điểm có giá trị rất cao của Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An

Là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, dự án Alva Plaza Bình Dương sắp công bố thị trường với tòa nhà cao 23 tầng và có 1 tâng hầm. Dự án căn hộ được phát triển bởi Đại Quang Minh và Việt An, đơn vị danh tiếng nhận được sự để ý rất lớn trên thị trường thời gian qua.

Alva Plaza

Chung cư cao cấp Alva Plaza dự án chiến lược

du an can ho thuan an đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có tin tức triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực trung tâm Bình Dương đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở thành TTHC mới của thành phố. Không những thế, dự án căn hộ chung cư còn có vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương, trong khu Kinh tế hành chính mới: Từ dự án, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển tới bến xe Miền Đông mới, Ga Metro số 1 hay Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Tương tự như vậy, thời gian di chuyển đến khu du lịch Suối Tiên và khu Công nghệ cao chỉ mất khoảng 5 phút. Nếu chạy xe máy, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 Sài Gòn trong vòng 30 phút.

Tiện ích dự án Alva Plaza Bình Dương đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích dễ dàng và đẳng cấp nhất.Các cư dân tại du an can ho thuan an còn được tha hồ mua sắm, vui chơi, giải trí tại siêu thị Vincom tân tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của Đại Quang Minh và Việt An.

Căn hộ cao cấp Alva Plaza nhiều lựa chọn

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được xây dựng theo hướng xen kẽ đảm bảo mọi mặt, mọi căn hộ chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. Măt bằng Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được thiết kế hợp lý giúp khách hàng. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các chung cư cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn khách hàng cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng căn hộ của mình.

Alva Plaza

Tìm hiểu thêm thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/1-km2-bang-bao-nhieu-ha/

Hiện tin tức công bố Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An đang dự kiến được CĐT công bố chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự kiến cho rằng giá bán Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An sẽ rất là hấp dẫn và được hỗ trợ vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Chỉ với các tiện ích bên ngoài được thừa hưởng của Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An. Thậm chí với những khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án. Có thể nói, căn hộ Office tại Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang đến cho khách hàng 1 không gian làm việc tuyệt vời và thời cơ sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không có lý do gì mà Officetel Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An lại không trở thành 1 sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ khi sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Đất Nền