Tin tức

Những điểm cần biết về bình tích áp lực nước

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp đối vớiáp lực trong nước luôn ở mức độ ổn định, chắc chắn cho nguồn nước có cách đáp ứng luôn mạnh, đủ.

Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm kinh phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có cách hoạt động lại bình thường một bí quyết nhanh lẹ nhất.

Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Châu âu. Sản phẩm này có vật liệu qui hoạch bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.

Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, chắc chắn sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu âu. chắc chắn báo giá hợp lý, Chất lượng đảm bảo

Để có giải pháp lựa chọn,sở hữu một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần lưu tâm các điều sau:

+ Xác định được loại bình tích áp đang dùng, kích cỡ của miệng bình để lựa chọn được ruột bình phù hợp nhất..

+ Dung tích của bình tích áp để chọn lựa loại ruột bình đối với thật hoàn hảo nhất.

+ Mức sức ép bình chúng mình đang vận hành là 10 bar hay 16 bar.

Khi bạn đã xác định được các nhân tố trên, hãy liên lạc với nhà cung ứng để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem một số loại ruột bình tích áp giá trị tiềm năng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận trợ giúp tốt nhất. tổ chức CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close