Những đặc điểm cần biết về bình áp lực varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp giãn nở chính là một thiết bị giúp hỗ trợ đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp cho áp lực trong nước luôn ở mức độ ổn định, chắc chắn cho nguồn nước có cách đáp ứng luôn mạnh, đủ.


Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình dùng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm chi phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có giải pháp hoạt động lại lẻ thường một biện pháp mau chóng nhất.
Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Châu âu. Sản phẩm này có vật liệu qui hoạch bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.
Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ G7 . đảm bảo báo giá hợp lý, tốt chắc chắn
Để có thể chọn lựa, có được một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần coi xét các điều sau:
+ Xác định được dòng bình tích áp đang dùng, kích cỡ của miệng bình để chọn lựa được ruột bình phù hợp nhất..
+ Dung tích của bình tích áp để chọn lựa hãng ruột bình cho tương thích nhất.
+ Mức sức ép bình chúng ta đang chạy là 10 bar hay 16 bar.
Khi chúng ta đã xác định được các nhân tố trên, hãy liên lạc với nhà cung cấp để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.
Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem những loại ruột bình tích áp giá cả tiềm năng nhất. Quý khách có yêu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận trợ giúp khả quan nhất.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*