Những chủ đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm tới site đất đắc địa Thủ Thiêm

Tại Sài Gòn hiện đang có rất nhiều site đất vàng, thu hút rất nhiều những chủ đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn phát triển các dự án siêu hoành tráng. Đặc biệt, ở đâu càng có lợi thế về địa điểm, cơ sở hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư quan tâm đến và mong muốn xây dựng 1 công trình rộng lớn, tráng lệ nhất ở đấy. Với mảnh đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi khu đất này đặc biệt gây sốt và chỉ trong 1 giai đoạn ngắn rất nhiều dự án đã được hoạch định xây dựng ở đây. Không chỉ những chủ đầu tư trong nước mà nhiều nhà đầu tư ngoại quốc cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Công trình Park Riverside cận kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây và trục đường vòng đai Trong. Sở hữu sự vững mạnh vượt trội và mau chóng về hạ tầng cơ sở vật chất, kinh tế – văn hóa giáo dục của khu Đông khái quát và quận 9 nhắc riêng Xem thêm. Mọi khoảng cách nghe đâu được rút ngắn lại lúc bạn sinh sống tại nhà phố Park Riverside.

Tới sở hữu Dự án Jamila Khang Điền bạn và các người thân yêu sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ hệ thống nhân tiện ích, dịch vụ hoàn hảo cho một bắt mắt sống sang trọng tại Jamila Khang điền  quận 9. Phân tích thêm thông báo về Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm nhà đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình chia sẻ, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng tậu đất Thủ Thiêm đang diễn ra rầm rộ. Các lô đất tại đây của CII vì thế cũng nhận được sự chú tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, list đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên do những đối tác ngoại quốc tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 công trình hoành tráng tại Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng xây dựng công trình Empire City có vị thế vàng ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Du an Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất nước cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu office, thương mại dịch vụ… Tìm hiểu thêm. Dự kiến sau lúc hoàn tất, dự án bất động sản Empire City sẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất, là nơi đáng sống nhất cho toàn bộ người dân tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đó, một siêu công trình khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được công bố. Công trình được kỳ vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chánh, thương mại, dịch vụ đẳng cấp, tiên tiến nhất vùng, trong đấy có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố thương mại đạt chuẩn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*