Tin tức

Nhận biết gas thật giả như thế nào

Để giúp bạn tránh được hậu quả khi đồng ý mua phải gas giả, nội dung bài viết này sẽ là một vài cách hay nhất giúp quý khách hàng có cách phân biệt được gas thật – giả trong thời đại ngày nay.

Lưu ý tới vỏ bình
Bình gas có chi phí để làm ra khá đắt đó. Bởi thế, thay vì làm giả từ A-Z thì một số cơ sở làm lậu thường thu mua bình cũ của các thương hiệu và về bơm gas kém chất lượng vào trong bình, từ đó bán với mức giá thấp hơn rất nhiều. Bởi thế, ví như chúng mình không phải là một chuyên gia thì sẽ khá khăn khi phân biệt được gas thật – giả thông qua việc nhìn vỏ bình.

Để nhận biết được bình gas xin hay không thì bạn có cách dựa vào việc quan sát logo, thương hiệu in trên vỏ bình; nhãn dán; niêm màng co; tem chống hàng giả. Quý khách có giải pháp tìm hiểu các thông tin về nhà sản xuất trên mạng trước khi lựa chọn mua bình gas.

Xem xét đến hạn sử dụng
Vỏ bình gas được làm bằng thép, có cơ hội chống ăn mòn. Tuy nhiên không phải là một sản phẩm dùng được cả đời vì nó cũng có hạn dùng nhất định. Cùng với thương hiệu thì độ an toàn của bình gas còn được biểu hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Ví dụ, trên quai bình ghi mã 18A thì thời gian dùng của sản phẩm đến quý I.2018.

Trọng lượng của bình gas
Khi mua gas, bạn có cơ hội đề nghị NVKD cân bình gas để có mẹo hay kiểm tra trọng lượng. Lấy tổng trọng lượng trừ lưu thông trọng lượng vỏ ghi sẵn trên vỏ bình để có khả năng biết được bình gas có đủ trọng lượng hay không? Bạn xem thêm : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Tem chống giả, nhãn dán, niêm màng co
Theo số lượng thống kê của hiệp hội gas Việt Nam trong năm 2014 đã cho thấy, có tới khoảng 30% gas trên phân khúc giai đoạn này là kém chất lượng. Chính bởi vậy nên việc kiểm tra tem chống giả và niêm màng co hay còn gọi là phần vỏ nhựa bọc kín đầu van bình gas, được giữ lại niêm phong trong suốt quá trình dùng để giúp bạn có thể an tâm với bất kỳ tính huống khó xử nào liên quan tới bình gas đó. Đặc biệt, các bình gas chính hãng hiện có trên phân khúc đều có dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo qui định của Bộ Công Thương nên bạn có giải pháp dễ dàng nhận biết.

Để chắc chắnsở hữu gas đảm bảo, Chất lượng đắc địa nhất thì bạn hãy chú ý tìm mua gas tại các đại lý danh tiếng, sản phẩm có thương hiệu;nguyên nhân rõ ràng; được kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin ở trên bình gas; tem chống hàng giả; niêm màng co; dán nhãn. Như vậy bạn có cách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bình gas để dự tính những bữa ăn thơm ngon cho cả nhà.

Trang chủ : http://gascongnghiep.com/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close