Nét nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai 2 gần với vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Điểm đặc biệt mà hiếm được chú ý là Safira Khang Điền còn có một mặt giáp sông tự nhiên.

Chính yếu tố này đã thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng thị trường Quận 9 tìm về căn hộ tầm trung Safira Khang Điền ngày càng nhiều hơn do có một môi trường sinh thái tốt, không khí mát mẽ trong lành cũng nhờ vào vị trí này.

Chi tiết nổi bật về dự án mới Quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền cung cấp tại canhoquan9.today với những bài viết, đánh giá sâu sắc về giá bán, tiện ích nội khu và cả tiềm năng mà dự án Phú Hữu Quận 9 này có được. Hệ thống tiện ích căn hộ Safira tại bài viết: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, điểm ấn tượng trong hệ thống tiện ích căn hộ Khang Điền.

Safira Khang Điền có khung view nổi bật

Nhìn quanh dự án quý khách có thể nhìn thấy, bao quanh dự án hầu hết là các dự án thấp tầng nên khung view của Safira Khang Điền nổi bật với tầm view xa. Dự án canhoquan9 nổi bật với những thông tin về giá bán chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền. Bên cạnh dự án Safira, thì tại Quận 9 chủ đầu tư Khang Điền còn biết đến với nhiều sản phẩm nổi bật thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự và mới nhất là căn hộ Jamila tại Phú Hữu Quận 9 sát bên biệt thự Venica. Thông tin Jamila Quận 9 được cập nhật đầy đủ bởi SaleReal Team, và góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

view can ho safira khang dien

Ngoài có một mặt giáp với mặt tiền đường Vành Đai 2, đoạn đường gần với Vòng Xoay Liên Phường và tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Thì căn hộ Safira Khang Điền còn có vị trí tiếp giáp với các khu vực khác như:

Khu vực phía đông của dự án, quy tụ nổi bật nhất khu biệt thự compound, các khung view của Safira hướng này sẽ nhìn trực diện về dự án Villa Park của chủ đầu tư Khang Điền, dự án Luscasta của M.I.K và cả khu nhà phố compound đã lấp đầy cư dân như: khu dự án nhà phố Mega Ruby, Residence.

Nhích một chút là hướng Đông Bắc nên còn có thể nhìn về hướng sông Rạch Ông Lớn, và các căn hộ tầng cao có thể nhìn thẳng ra sông Rạch Chiếc ( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn ).

Hệ thống tiện ích nổi trội của Safira Khang Điền

Nhưng, nổi trội nhất vẫn là hệ thống tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền, dự án mang đến cho thị trường Quận 9 trung cấp nét đổi mới bất ngờ về khái niệm căn hộ trung cấp. Nếu như, ở căn hộ Jamila Khang Điền ( cùng phân khúc gần với biệt thự Venica ) nổi bất là thiết kế độc đáo, thì ở Safira Khang Điền nổi bật sẽ là việc xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

Dự án Safira Khang Điền có nét thiết kế tinh tế trong từng đường nét, hấp dẫn với khách hàng an cư. Trong Blog canhoquan9 có đầy đủ thông tin các tiềm năng về dự án do các chuyên gia SaleReal Team đánh giá với những thông tin tổng hợp từ thị trường. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

ho boi du an safira

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Trong các tiện ích cơ bản mà căn hộ tầm trung phải có như: công viên cây xanh, khu tập thể dục, cửa hàng siêu thị mini, dự án có quy hoạch khu vui chơi trẻ em….

Thì nội trội nhất khiến khách hàng thích thú đó là hệ thống tiện ích hồ bơi tràn, kết hợp loại hình hồ bơi sinh thái và quy hoạch hồ bơi đa năng. Với diện tích khá rộng, chuỗi hồ bơi ngoài thiết kế theo hình thức hồ bơi sinh thái, kết hợp đa năng với hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.

Cảnh quan khu vực cũng được bố trí hiện đại, chuộng xanh hơn rất nhiều với cách thiết kế mảng xanh xung quanh các tòa nhà. Chuỗi hồ bơi nằm trọn giữa các tòa nhà, vừa là nơi vui chơi, giải trí dưới nước cho cư dân còn có vai trò điều hòa khí hậu bên trong dự án, giữ cho khuôn viên lúc nào cũng thoáng mát, không bị ô nhiễm hay nóng bức, ô nhiễm từ không khí bên ngoài.

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật với rất nhiều các dịch vụ cao cấp như hệ thống tiện ích sức khỏe từ các bệnh viện lớn, các khu trung tâm, mua sắm, giải trí lành mạnh cho cư dân, các trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 công lập và dân lập chất lượng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*