Tin bất động sản

Một số siêu dự án rất sức cuốn hút tại đảo Ngọc Phú Quốc

Bởi vì là một huyện đảo rất xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh đa dạng, biển xanh, bãi cát trắng, nắng vàng ươm các hàng dừa óng ánh thế nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 địa danh thu hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc đến đây khám phá, nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, tết và những tháng khí hậu biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng vượt bậc về du lịch đã kéo theo một yếu tố tất nhiên đó là sự xuất hiện của các công trình bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc cực kỳ tầm cỡ thi nhau mọc lên ở khắp nơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của hòn đảo này.

Sự xuất hiện của các công trình bất động sản mang đến đa dạng ích lợi cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tốt nhất nhu cầu book phòng của khách hàng khi đến nơi này và thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch Phú Quốc. Sau đây là thông tin về các siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm lực tại Phú Quốc.

Dự án River Park quận 9 được phát triển bởi MIK Group mang hơn 176 căn nhà thị trấn, Thiết kế: một trệt, hai lầu Tại đây. Chủ đầu cơ Dự án River Park phát triển Công trình theo mô hình phức hợp “townhouse và shop-house” trên tổng khuôn viên 2,96 Ha mang rộng rãi cái diện tích

Jamila Khang điền là Công trình có vị trí thuận tiện, liền kề cao tốc Long Thành- Dầu Dây , tiếp giáp 2 mặt kênh xanh mát và liền kề mang đa dạng khu vi la đẳng cấp, nâng giá thành trị của Công trình căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù rằng phải chịu đựng áp lực cạnh tranh gay gắt, song các tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, khách sạn Novotel tiêu chuẩn bốn sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là một phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, gồm các khu resort, villa và condotel.

Một công trình khác mới tham gia thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong thời gian tiền khai trương và sẽ sớm tiếp đón các khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) tiêu chuẩn của Melia, 1 đơn vị quản lý từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental được phát triển bởi BIM Group, đã triển khai xây dựng trong một thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Dự án sẽ gồm khu căn hộ và villa để bán đạt chuẩn năm sao với những dịch vụ, tiện nghi cao cấp và tổ chức điều phối vang danh hàng đầu thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc rất vượt trội với phong phú yếu tố đặc sắc, mới mẻ và riêng biệt, mang tới cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người đồng thời tạo dấu ấn cho đảo Phú Quốc với 1 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Sau này, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là giúp các nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận từng năm từ chương trình cho thuê condotel thu hút.

Du lịch phát triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng cáo xa rộng hơn nữa hình ảnh và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, khiến chúng ta thêm đẹp đẽ và chan hòa hơn trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời đem tới các lợi ích cho kinh tế quốc gia. Vì thế, sự tiến triển của các siêu công trình ở Phú Quốc là một dấu hiệu vô cùng đáng mong chờ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close