Môi trường sống dự án Safira Khang Điền

Nhắc đến căn hộ Safira Khang Điền là nhắc đến tên tuổi chủ đầu tư danh tiếng Khang Điền tại thị trường quận 9.

Dự án Safira Khang Điền có môi trường sống ra sao? Chất lượng tiện ích như thế nào? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số thông tin mới nhất về dự án mới Khang Điền tại thị trường quận 9 đến quý khách. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt được SaleReal chia sẻ qua bài viết cập nhật những căn hộ Khang Điền giá tốt.

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Dự án có quy mô xây dựng rộng lớn, với cách bố trí hài hòa 1570 căn hộ trên 04 tòa tháp. Với đặc điểm vị trí tiếp giáp tuyến đường Vành Đai 2, cư dân Safira Khang Điền được hưởng không ít giá trị mà căn hộ này mang lại.

phoi canh du an safira

Chất lượng môi trường sống cư dân Safira Khang Điền

Trước khi  xem bài viết về chất lượng môi trường sống mà cư dân Safira Khang Điền đang sở hữu, quý khách có thể xem thêm các thông tin dự án được cập nhật tại canhoquan9.today. Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích từ thị trường quận 9 đến với quý khách quan tâm đến những dự án Quận 9 tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Với vị trí đắc địa, căn hộ Safira Khang Điền có khá nhiều thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực trung tâm nhờ các trục giao thông huyết mạch. Tại đây, cư dân không phải lo ngại khi phải di chuyển 1 quãng đường xa mới đến được các khu trung tâm thương mại, y tế hay giáo dục.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Mặt khác, dự án Safira Khang Điền còn có vị trí rất gần các con sông lớn, giúp cư dân có thể thừa hưởng những bầu không khí trong lành và tự nhiên.

Kết hợp cùng với các thiết kế mảng xanh đan xen tại các tòa tháp cũng như trong các căn hộ tạo nên 1 lá phổi xanh điều hòa không khí, đây là yếu tố quan trọng giúp cư dân có thể có những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái và dễ chịu khi an cư tại đây.

Cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu cũng là 1 nhân tối giúp chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo hơn. Với sự hiện hữu từ 2 dự án lân cận cùng chủ đầu tư đó là khu compound cao cấp với các khu nhà phố, biệt thự sang trọng là Mega Ruby và Mega Residences giúp quý khách an tâm phần nào khi lựa chọn an cư tại đây.

Chất lượng tiện ích căn hộ Safira Khang Điền sở hữu

Căn hộ Safira Khang Điền có rất nhiều ưu điểm vượt trội ngoài thông tin về chất lượng môi trường sống thì với chủ đề này từ canhoquan9.today, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin dự án xoay quanh vấn đề tiện ích hiện hữu tại dự án mới Khang Điền này đến quý khách. Tìm hiểu lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: canhoquan9.today, điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

safira khang dien anh that te

Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư Khang Điền tạo ra cho cộng đồng cư dân tương lai khá đầy đủ và chất lượng với các thiết kế hiện đại, phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại.

Có thể nói tuy chỉ là căn hộ có phân khúc tầm trung nhưng rất ít dự án được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ và bài bản như căn hộ Safira Khang Điền quận 9 này.

Để tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống tiện ích mà căn hộ Safira Khang Điền đang sở hữu, quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá trực tiếp tại  dự án với nhiều góc nhìn cụ thể từ các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 9.

Hoặc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và tận tình về dự án. Có thể nói, Safira Khang Điền là 1 trong những sự lựa chọn giá trị cho khách hàng trung lưu tại thị trường quận 9 trong năm 2018.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*