Tin bất động sản

Môi trường sống đặc biệt ở The Metropole Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là cái nôi phát triển hàng loạt các dự án lớn, và hầu hết tất cả các sản phẩm dự án nơi đây đều rất được chú ý và nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một dự án mới trong năm 2018 sở hữu vị trí vàng trong phân khúc. Dự án cao cấp quận 2 này được đầu tư và phát triển bởi 2 ông lớn là SonKim Land và HongKong Land. Vị trí được 2 ông lớn xây dựng trên tổng diện tích 8ha ở lô đất 1.16 và 1.17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ phát triển những dự án tại lô đất 1.16 với 508 căn hộ chung cư cao cấp và 33 căn shophouse. Dự kiến trong khoãng thời gian cuối năm 2018 rơi vào khoãng tháng 8 và tháng . chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 1 của dự án với tổng số 456 căn thuộc 2 block căn hộ.

Quý khách muốn mua căn hộ SonKim Land nhưng không biết nên mua để ở hay để đầu tư? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm để làm gì là hợp lý nhất.

Chúng tôi đến từ SaleReal đội ngũ chuyên về cập nhật thông tin thị trường quận 2 cũng như cung cấp thường xuyên thông tin dự án The Metropole tìm hiểu thêm phân tích của SaleReal Team, giúp khách hàng xác định xem căn hộ SonKim Land có phù hợp không.

Môi trường sống thuần xanh của The Metropole Thủ Thiêm

Ngoài hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt chất lượng từ cơ bản đến cao cấp, The Metropole được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào môi trường sống của dự án.

Yếu tố nổi bật nhất của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được khách hàng mua ở yêu thích nhất đó chính là lợi thế giáp sông Sài Gòn. Lợi thế giáp sông Sài Gòn rộng lớn sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống mát mẻ, dễ chịu nhờ gió mát từ sông lớn thổi vào. Căn hộ ven sông cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì thường có phong thủy tốt.

The Metropole sản phẩm tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua khu vực Thủ Thiêm. Nhưng bên cạnh căn hộ SonKim Land khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một số căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại http://canhoquan2.today/, với những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 chuyên gia chia sẻ đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

moi truong song can ho the metropole

tien ich metropole thu thiem

Nội bật với hơn 70% mật độ xây dựng mảng xanh bên trong, hình thành nên cái nhìn nhẹ nhàng, mát mẽ cho khách hàng ngay từ bên ngoài vào dự án.

Nếu quý khách muốn mua một căn hộ tại khu đô thị Thủ Thiêm để ở thì căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là một lựa chọn rất hợp lý. Căn hộ Sonkim Land sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2 để làm mái ấm cho gia đình mình.

Môi trường sống của cư dân nên tại khuôn viên dự án The Metropole sẽ có rất nhiều cây xanh để làm nhiệm vụ thanh lọc không khí cũng như hình thành không gian xanh mát để cư dân vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn.

Hệ thống tiện ích nội khu The Metropole Thủ Thiêm

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng hệ thống tiện ích khá nổi bật với đầy đủ mọi không gian sinh hoạt. Đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của cư dân từ các dân cư nhí đến trường thành.

Tìm hiểu chi tiết pháp lý dự án The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/phap-ly-du-metropole-thu-thiem/, những yếu tố đem đến sự an tâm về pháp lý căn hộ mới Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land cho khách hàng khi mua.

Bên trong dự án là một cuộc sống hiện đại, tiện nghi không thua kém các tiện ích của dự án Thủ Thiêm River Park hay khu ca7n hộ đẳng cấp Empire City kế bên.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án không phải chê khi sở hữu dàn tiện ích đẳng cấp từ các cụm dự án lớn đã hình thành như Sala Đại Quang Minh, Thảo Điền hay trung tâm quận 1 kế bên.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close