Mọi nhu cầu đều được đáp ứng với Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences

Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences không chỉ có giá trị cao ở địa điểm mà còn được phân tích cao bởi môi trường sống và làm việc lý tưởng, hơn thế nữa là thiết kế chi tiết các tiện ích nội khu tạo nên giá trị thật bền vững cho Premier Sky Residences giá bán.

Premier Sky Residences

Premier Sky Residences thiên nhiên xanh mát

Đề cao phương châm kinh doanh là “Phát triển những ngôi nhà, căn hộ cao cấp và cả một cộng đồng dân cư văn minh” PGT Group đã tiến hành đầu tư xây dựng khu chung cư cao cấp Premier Sky Residences tại vị trí vàng của Sơn Trà Đà Nẵng với những căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, tiện ích tân tiến nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ như trong mơ. Nối tiếp thành công dự án nhà ở trước đây, Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences chính là điểm tự hào của chủ đầu tư PGT Group. Dự án sở hữu vị trí vàng ngay đường Bạch Đằng, là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp mang đến hướng phương pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với vô vàn các tiện dụng vượt bậc lớn, dịch vụ đẳng cấp Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences trông mong sẽ là một trong những dòng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn.

Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences còn trang bị một công viên thơ mộng bên cạnh dòng Biển hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ cao cấp vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh môi trường xung quanh với hoa, cây cỏ khiến cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi hồi phục năng lượng, sau một ngày dài, ồn ào tấp nập. Cuối cùng là các tiện ích phát triển con người và chăm sóc sức khoẻ: trường học dành cho trẻ em thiết kế và đào tạo theo chương trình quốc tế, tạo cho các em khả năng tự tin lúc giao tiếp, chủ động và hoà đồng với bạn bè. Thêm vào đó là mô hình bệnh viện gia đình, chăm sóc sức khoẻ của toàn bộ các cư dân sẽ có những vấn đề khó khăn.

Khu chung cư Premier Sky Residences thiết kế thoáng

Những Căn hộ chung cư, Khách sạn, Shophouse tại Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences được thiết kế với dáng nét thanh lịch của một Đà Nẵng xưa, vừa đơn giản vừa tinh tế và quan trọng nhất là thân thiện và hòa mình vào thiên nhiên, mang đến những tổ ấm đẳng cấp và an lành. Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences bao gồm 1 tháp, 40 tầng, đáp ứng ra thị trường hơn 786 căn hộ cao cấp và chuẩn bị sẽ hoàn thành trong năm 2020. Mỗi Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe nhằm chắc chắn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm bớt khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước, và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày sinh hoạt cho dân cư. Đây một trong những dự án nhà ở thân thiện với môi trường hiếm hoi tại Đà Nẵng, giúp nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Premier Sky Residences

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/

Dự án có qui mô 3.966 m2, cao 40 tầng, gồm 786 căn hộ cao cấp với một số loại diện tích: 58m2 đến 112m2. Mức giá căn hộ dự án nhà ở từ 3.4 tỷ/căn . Khách hàng để ý tới dự án nhà ở còn được ngân hàng VPBank cho vay 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Như vậy, các KH để ý và mong muốn sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Khu chung cư hạng sang Premier Sky Residences sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện hóa giấc mơ “an cư xanh” tại trung tâm thành phố. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & phát triển dự án nhà ở trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các sản phẩm củaPGT Group luôn được KH và đối tác tín nhiệm, đặc biệt là tính pháp lí dự án, chủ sở hửu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Datnen.edu.vn