Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Nằm trong chuỗi Khu đô thị trở Sài Gòn trong thời gian tới, Căn hộ The River được giới chuyên biệt gia nhận định sẽ là dự án bất động sản hot mang lại phong phú cơ hội đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển mạnh dưới sự đầu cơ của NĐT Refico. Khu đô thị hứa phong phú lý do sẽ là siêu dự án bất động sản lôi kéo được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cũng như lôi kéo được sự đầu cơ từ những NĐT kinh doanh. Địa điểm thích hợp để an cư lạc nghiệp Khu đô thị hứa của các nhà đầu tư.

The River Thủ Thiêm

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Khu chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm lựa chọn lý tưởng

Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm nằm tại con đường mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, quận 2. Nơi đây là một trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư BĐS nên đây được dự báo là một trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện đi đến tiện lợi trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm toạ lạc tại đường Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía Đông Sài Gòn. Có thể khẳng định đây là vị trí chiến lược, đẹp và tiện lợi mà có ít dự án bất động sản nào có được. Vị trí là yếu tố quyết định sự thành công của một dự án bất động sản cũng là yếu tố quyết định để KH tham khảo mua nhà ở.

Như vậy, các Tiện ích Căn hộ The River bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được chủ đầu tư Refico triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân rất là tiện lợi trong việc khai thác cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm được xem là tiêu biểu cho một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án căn hộ chung cư, đặc biệt trong dự án bất động sản còn bao gồm một hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu dân cư trong dự án căn hộ. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án bất động sản đã mang lại những giá trị sống vượt trội so với những dự án bất động sản nhà đất cùng phân khúc khác.

Dự án căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm nhiều mảng xanh

Để cung cấp được những yêu cầu đó của KH thượng lưu , dự án bất động sản mở ra cần cung cấp được các yêu cầu về không gian, chất lượng, sự tiện nghi tiên tiến và cao cấp sống vượt trội so với các dự án bất động sản bình dân. Thiết kế kiến trúc phong cảnh cần mang lại thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua của giới thượng lưu. Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm khẳng định cao cấp thượng lưu khi mang lại cho người sở hữu những không gian sân vườn rộng lớn. Với diện tích từ 57m2 đến 185m2, các chủ sở hửu thành đạt có thể tha hồ thiết kế những khoảng xanh cho ngôi nhà của mình theo ý thích với những tiểu cảnh cây xanh và nước hay thảm cỏ nhỏ đẹp mắt cho lũ trẻ tha hồ vui đùa. Điều này không chỉ tạo nên vẻ đẹp riêng lãng mạn cho các căn nhà vườn mà còn mang lại cảm giác rất là thư giãn cho các gia chủ vào dịp cuối tuần.

The River Thủ Thiêm

Nguồn tại GKG: https://gkg.com.vn/golden-bay-602/

Vậy thì thời điểm nảo để sở hữu Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm hợp lý nhất trong năm? Đó chính là trong khoảng thời gian cuối năm, khi mà thị trường BĐS sôi động hơn hẳn. Trong quý cuối năm, các chủ đầu tư đưa ra nhiều CSBH và ưu đãi rất hấp dẫn , chính vì thế mà lượng khách chú ý đến các dự án bất động sản tăng mạnh đặc biệt là phân khúc Căn hộ chung cư, Shophouse. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và bên ngoài mà không ở dự án bất động sản nào sáng bằng. Cùng Khu căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Đất Nền